วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออกหมายจับแล้ว ชาย1หญิง3 แก๊งโหดฆ่าหั่นศพสาวโอเกะ หวั่นหนีไปลาว (คลิป)

ในที่สุดก็ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว คดีโหดฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะ ฝังในพื้นที่เขาสวนกวาง ขอนแก่น ผู้ต้องหาเป็นชาย 1 หญิงสาว 3 คน ผบก.สส.ภาค 4 แย้มเป็นกลุ่มคนที่รู้จักผู้ตาย ยังไม่ยอมบอกสาเหตุ ประสานล่าทั้งในและนอกประเทศ...

เมื่อเวลา 11.00 วันที่ 29 พ.ค.60 ที่ บก.สส.ภาค 4 พล.ต.ต.ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภาค 4 เปิดเผยกับสื่อมวลชนถึงความคืบหน้าการสืบสวนจับกุม คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุ ฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะ ซึ่งคนร้ายเอาศพไปฝังในพื้นที่บ้านโนนสง่า ม.9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พบศพเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

ผบก.สส.ภาค 4 กล่าวว่า ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยาน หลักฐานขอศาลออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุแล้ว 4 คน ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นทำลายศพ คือ นายวศิน อายุ 22 ปี น.ส.จิดารัตน์ อายุ 21 ปี น.ส.ปรียานุช อายุ 24 ปี และ น.ส.กวิตา อายุ 25 ปี ส่วนรายละเอียดการลงมือ หรือสถานที่ลงมือ รวมทั้งเส้นทาง และการซื้อวัตถุต่างๆ หรือผู้ต้องหาคนไหนทำหน้าที่อะไรบ้าง ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด แต่ยืนยันว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมีพยานหลักฐานพร้อม และตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ลงพื้นที่ติดตามจับกุมผู้ต้องหา ทั้ง 4 คนแล้ว ทั้งในพื้นที่ประเทศไทย และประสานประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งพม่าและลาว เพราะล่าสุดพบความเคลื่อนไหวว่าทั้งหมดจะเดินทางออกนอกประเทศ  

ทั้งนี้ ผบก.สส.ภาค 4 ขอสงวนนามสกุล ที่อยู่ ของผู้ต้องหาไว้ก่อน รวมถึงไม่ได้บอกถึงสาเหตุหรือแรงจูงใจ ว่ามาจากเรื่องใด ระบุเพียงว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดเป็น "กลุ่มที่รู้จักกับคนตาย"

ในที่สุดก็ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว คดีโหดฆ่าหั่นศพสาวคาราโอเกะ ฝังในพื้นที่เขาสวนกวาง ขอนแก่น ผู้ต้องหาเป็นชาย 1 หญิงสาว 3 คน ผบก.สส.ภาค 4 แย้มเป็นกลุ่มคนที่รู้จักผู้ตาย ยังไม่ยอมบอกสาเหตุ ประสานล่าทั้งในและนอกประเทศ... 29 พ.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ