วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องจริง! บิ๊กงูใหญ่ยัน ผีแดงสนใจคว้า 'เปริชิซ' ร่วมทัพ

ผอ.ของทีมงูใหญ่ออกปากด้วยตัวเองว่า ปิศาจแดงแสดงความสนใจคว้าตัว "อิวาน เปริชิซ" จริงตามข่าวลือ แต่ทีมดังแห่งอิตาลียังสงวนท่าทีเอาไว้ก่อน เพื่อรอการตัดสินใจของเฮดโค้ชคนใหม่ในเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค.ว่า ปิเอโร ออซิลิโอ ผู้อำนวยการสโมสรอินเตอร์ มิลาน ยืนยันด้วยตัวเองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจคว้าตัว อิวาน เปริชิซ จริงตามข่าวที่สื่อหลายสำนักนำเสนอไปก่อนหน้านี้

โดยมิดฟิลด์ริมเส้นชาวโครแอต ตกเป็นเป้าหมายในลำดับต้นๆ ของ โชเซ มูรินโญ ที่ต้องการคว้าตัวมาเสริมทัพปิศาจแดงให้มีความแข็งแกร่งขึ้นในตำแหน่งริมเส้น ซึ่งล่าสุด ผอ.สโมสรของทีมงูใหญ่ ได้ออกมาเผยด้วยตัวเองว่า กระแสข่าวที่ปิศาจแดงสนใจในตัว เปริชิซ เป็นเรื่องจริง แม้จะยังไม่มีข้อเสนออย่างเป็นทางการยื่นเข้ามาในขณะนี้ก็ตาม

“ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัว เปริชิซ แต่พวกเขามีความสนใจจริง เรากำลังอยู่ในช่วงยกระดับทีม ซึ่งนั่นคือเหตุผลว่าทำไมถึงยังไม่มีการเคลื่อนไหวด้านตัวผู้เล่นในขณะนี้”

“เรารู้ดีว่านักเตะอย่าง เปริชิซ มีความสำคัญต่อทีมมากขนาดไหน และก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไป เราต้องคิดถึงผลประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับทีมเสมอ ตอนนี้ อินเตอร์ฯ มีขุมกำลังดีมากๆ และอาจดีกว่าบางทีมที่จบในอันดับดีกว่าเราด้วยซ้ำ แต่ก่อนอื่นเราต้องดูก่อนว่าโค้ชคนใหม่ต้องการอะไรบ้าง เพื่อจะได้ดำเนินตามแผนงานที่ถูกต้อง”

สำหรับ อินเตอร์ มิลาน เพิ่งเปลี่ยนมือผู้ถือหุ้นใหญ่จาก เอริก ธอเฮียร์ มหาเศรษฐีชาวอินโดนีเซีย ไปเป็นกลุ่มทุน ซุนหนิง ของจีน เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และกลุ่มทุนใหม่มีแผนที่จะยกระดับทีมให้ดีขึ้น เพื่อทวงคืนความยิ่งใหญ่ให้กลับมาอีกครั้ง.

ผอ.ของทีมงูใหญ่ออกปากด้วยตัวเองว่า ปิศาจแดงแสดงความสนใจคว้าตัว "อิวาน เปริชิซ" จริงตามข่าวลือ แต่ทีมดังแห่งอิตาลียังสงวนท่าทีเอาไว้ก่อน เพื่อรอการตัดสินใจของเฮดโค้ชคนใหม่ในเร็วๆ นี้... 29 พ.ค. 2560 11:29 ไทยรัฐ