วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“คยูฮยอน” ส่ง Goodbye for now แทนใจก่อนเข้ากรม

โดย กุ๊กกิ๊ก

โอ๊ย...ย ช็อกที่ต้นสังกัดของพระเอกเกาหลีชื่อดัง คิมอูบิน ออกแถลงการณ์ คิมอูบิน เขาตรวจพบว่าเป็นมะเร็งหลังโพรงจมูกระยะแรก ตอนนี้เขากำลังมุ่งมั่นรักษาร่างกาย แฟนๆแห่ให้กำลังใจ อวยพรให้หายไวๆนะสุดหล่อ

มาที่อาการคันถึงเจ้าชายเพลงบัลลาด “KYUHYUN” (คยูฮยอน) หนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ขวัญใจแฟนคลับชาวไทย SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) คนนี้ก็ต้องลาเข้ากรม สาวอิ๊บ “ถามถึงผลงานแทนใจที่ คยูฮยอน ฝากให้แฟนๆได้ฟัง”

ฟิน เคลิ้ม...กับเจ้าชายเพลงบัลลาด “KYUHYUN” (คยูฮยอน) ส่งซิงเกิลสุดท้ายเป็นของขวัญพิเศษสำหรับแฟนๆ ชื่อว่า “Goodbye for now” (กู๊ดบาย ฟอร์ นาว) แทนความรู้สึกจากหัวใจก่อนที่จะต้องลาเข้ากรมไปรับใช้ชาติ ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Goodbye for now” เป็นซิงเกิลเพลงบัลลาดที่ประกอบไปด้วย 2 เพลงเพราะอย่างเพลงไตเติ้ล “Goodbye for now” (กู๊ดบาย ฟอร์ นาว) เพลงบัลลาดที่ทั้งเนื้อเพลง และทำนองได้ถูกเรียบเรียงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ซึ่งหนุ่ม “KYUHYUN” ได้ปล่อยออกมาถึง 3 เวอร์ชั่น ได้แก่ เกาหลี, จีนและญี่ปุ่นและเพลงประกอบอีกหนึ่งเพลง ชื่อว่า “The parting” (เดอะ พาร์ติ้ง) เป็นเพลงบัลลาดแบบดั้งเดิมที่สื่อถึงช่วงเวลาที่ความรักพังทลาย ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่ม “KYUHYUN” บวกกับท่วงทำนองจากเปียโน และวงออเคสตราที่สวยงาม รับรองความไพเราะจับหัวใจ ด้านมิวสิกวีดิโอที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อเย็นวันนี้ หนุ่ม “KYUHYUN” ได้รับบทเป็นพระเอกที่กำลังจินตนาการถึงภาพในตอนที่ได้กลับมาพบกับคนรักที่ได้เลิกรากันไปอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวก็ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาได้อย่างซาบซึ้ง เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสถึงความรู้สึกแทนใจของ “KYUHYUN” ที่มีต่อแฟนคลับของเขา อีกทั้งยังมีฉากที่หนุ่ม “KYUHYUN” นึกภาพย้อนไปยังสถานที่ที่มีความทรงจำร่วมกับคนรักเก่า ซึ่งจะมีภาพบรรยากาศความสวยงามของสถานที่ต่างๆ ในเมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ทั้งชายหาดอิมนัง (Imnang Beach) และหมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน (Gamcheon Culture Village) ด้วย.

“กุ๊กกิ๊ก”

29 พ.ค. 2560 10:55 ไทยรัฐ