วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กป้อม โผล่ทำงานแล้ว ลั่นยังไหว หลังหายหน้าสองสัปดาห์

บิ๊กป้อม ฟิตร่วมถกสภากลาโหม ลั่นยังไหว ถ้าไม่ไหวไม่มาทำงานแล้ว หลังหายไป 12 วัน มีสีหน้าอิดโรย ผอมลง แต่ยังมีรอยยิ้ม...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 29 พ.ค. 60 ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกลาโหม กล่าวถึงกรณีมีหลายฝ่ายตั้งข้อสงสัยในประเด็นที่นายกฯ ตั้งคำถาม 4 ข้อ เกี่ยวกับการเลือกตั้ง เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นนั้นว่า อาจจะเป็นการชี้นำ ทำให้โรดแม็ป คสช.เลื่อนออกไป และกระทบกับการเลือกตั้งว่า ต้องรอดูคำตอบจากประชาชนต่อไปว่าเป็นอย่างไร

ถามถึงสุขภาพการทำงาน ร่างกาย ว่ายังสู้ไหวหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ถามกลับว่า สู้เรื่องอะไร นักข่าวถามต่ออีกว่า เรื่องสุขภาพและการทำงาน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เป็นไร สบายดี

จากนั้นผู้สื่อข่าวอาวุโสสายทหาร ได้ร้องเพลงศรัทธาขึ้นมา ทำให้ พล.อ.ประวิตร ยิ้มก่อนจะกล่าวว่า ไหวสิ ถ้าไม่ไหวก็ไม่มาทำงานแล้ว ไม่เป็นไร ไม่มีอะไร ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร ได้กลับมาทำงานตามเดิม หลังจากที่เข้ารักษาสุขภาพโรคหัวใจ ตั้งแต่วันที่ 17-28 พ.ค. โดยวันนี้แม้ว่า พล.อ.ประวิตร จะมีรอยยิ้ม และตอบคำถามสื่อมวลชนทุกคำถาม แต่ตอบช้าลง ไม่มีอาการหงุดหงิด แต่กับมีสีหน้าที่อิดโรย และผอมลงอย่างเห็นได้ชัด

โดยหลังจากให้สัมภาษณ์เสร็จ ได้เดินขึ้นลิฟต์เพื่อเข้าไปห้องทำงาน ก่อนจะประชุมสภากลาโหม อย่างไรก็ตามช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร ได้ประชุมสั่งงานที่มูลนิธิอนุรักษ์ป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ภายในกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ (ร.1รอ.) และได้พูดคุย สั่งงานกับคนใกล้ชิด พร้อมทั้งรับประทานข้าวต้มพร้อมต้มจับฉ่าย.

บิ๊กป้อม ฟิตร่วมถกสภากลาโหม ลั่นยังไหว ถ้าไม่ไหวไม่มาทำงานแล้ว หลังหายไป 12 วัน มีสีหน้าอิดโรย ผอมลง แต่ยังมีรอยยิ้ม... 29 พ.ค. 2560 10:05 ไทยรัฐ