วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โนลิโต’ เปิดปาก กระสันย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิด

"โนลิโต" เผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า กำลังมองหาโอกาสเพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปนอีกครั้ง หลังไม่ประสบความสำเร็จในการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 พ.ค.ว่า โนลิโต ดาวเตะร่างเล็กชาวสเปน ยอมรับว่าต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งในลีกบ้านเกิดอีกครั้ง หลังไม่ประสบความสำเร็จกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในซีซั่นที่ผ่านมา

โดยแนวรุกฉบับกระเป๋าวัย 30 ปี ตัดสินใจย้ายจากเซลตา บีโก มาอยู่กับเรือใบสีฟ้าด้วยเมื่อซัมเมอร์ก่อน พร้อมกับเซ็นสัญญา 4 ปี แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ค่อยเป็นที่โปรดปรานของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา มากนักในช่วงนั้น รวมถึงการมาของ แบร์นาร์โด ซิลวา ที่ทำให้โอกาสการลงสนามน้อยลงไปทุกที

ซึ่งล่าสุด โนลิโต ได้ออกมายอมรับกับสื่อในบ้านเกิดว่า กำลังคิดหนักเกี่ยวกับการกลับสเปนอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ “ผมกำลังคิดเกี่ยวกับการย้ายกลับสเปน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังคงเซ็นสัญญาคว้าผู้เล่นหน้าใหม่อย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าพวกเขาจะยอมปล่อยตัวผมออกจากทีมอย่างง่ายดาย”

“ผมหวังว่าจะได้ย้ายออก ไม่ว่าจะเป็นการยืมตัวหรืออะไรก็ตาม และมีหลายทีมที่ผมอยากย้ายไปร่วมทัพ ผมรู้ว่ามี แอตเลติโก กับ เซลตา แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเอเย่นต์ที่จะเป็นคนจัดการ”

สำหรับ โนลิโต ได้รับโอกาสลงสนามในพรีเมียร์ลีกให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 19 เกมในฤดูกาลที่ผ่านมา และเป็นการออกสตาร์ตตัวจริงเพียงแค่ 9 นัดเท่านั้น.

"โนลิโต" เผยกับสื่อในบ้านเกิดว่า กำลังมองหาโอกาสเพื่อย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปนอีกครั้ง หลังไม่ประสบความสำเร็จในการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา... 29 พ.ค. 2560 10:05 ไทยรัฐ