วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! ผัวขึ้นซ่อมหลังคาโดนไฟดูดสาหัส เมียเข้าช่วยถูกช็อตดับคาที่ (คลิป)

สามีขึ้นไปในฝ้าเพดานบ้านเพื่อซ่อมหลังคาที่รั่ว พลาดท่าถูกไฟช็อต ภรรยารีบขึ้นไปช่วย ถูกไฟดูดเสียชีวิต ส่วนสามีบาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 28 พ.ค. 60 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในหมู่บ้านพฤกษาเดอะมาสเตอร์ เขาดิน ซอยที่ 5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้งจึงเดินทางพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีมหาโพธิ หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 169/140 ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางสาวจริยา กรกิ่ง อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหน้าประตูภายในห้อง นอกจากนั้นยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนไม่ได้สติอยู่บนที่นอน คือ นายประสงค์ ธรรมมิ อายุ 29 ปี ทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องเร่งนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ ตรวจสอบภายในบ้านพบว่าบนฝ้าเพดานห้องพังลงมา

จากการสอบสวนทราบว่า สองสามีภรรยาได้พักอาศัยที่บ้านดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ นายประสงค์ ธรรมมิ ได้ขึ้นไปในฝ้าเพดานบ้าน เพื่อทำการซ่อมแซมหลังคาที่รั่ว เกิดพลาดท่าถูกไฟฟ้าที่อยู่ในฝ้าเพดานช็อต นางสาวจริยา กรกิ่ง ภรรยาจึงรีบขึ้นไปช่วยเลยถูกไฟฟ้าดูดไปด้วย ก่อนที่ทั้งสองจะตกลงมากับพื้นห้องพักจนทำให้ นางสาวจริยา กรกิ่ง เสียชีวิต ส่วน นายประสงค์ ธรรมมิ ได้รับบาดเจ็บสาหัส.

หนุ่มปราจีนบุรี ขึ้นไปในฝ้าเพดานบ้านเพื่อซ่อมหลังคาที่รั่วให้เมีย แต่พลาดท่าถูกไฟช็อต ภรรยาห่วงผัวรีบขึ้นไปช่วย แต่โชคร้ายถูกไฟดูดแทนเสียชีวิตคาที่ ส่วนฝ่ายชายบาดเจ็บสาหัส... 29 พ.ค. 2560 09:26 ไทยรัฐ