บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้า! ผัวขึ้นซ่อมหลังคาโดนไฟดูดสาหัส เมียเข้าช่วยถูกช็อตดับคาที่ (คลิป)

สามีขึ้นไปในฝ้าเพดานบ้านเพื่อซ่อมหลังคาที่รั่ว พลาดท่าถูกไฟช็อต ภรรยารีบขึ้นไปช่วย ถูกไฟดูดเสียชีวิต ส่วนสามีบาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 28 พ.ค. 60 ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม พนักงานสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในหมู่บ้านพฤกษาเดอะมาสเตอร์ เขาดิน ซอยที่ 5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี

หลังรับแจ้งจึงเดินทางพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ศรีมหาโพธิ หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 169/140 ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางสาวจริยา กรกิ่ง อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณหน้าประตูภายในห้อง นอกจากนั้นยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนไม่ได้สติอยู่บนที่นอน คือ นายประสงค์ ธรรมมิ อายุ 29 ปี ทั้งคู่เป็นสามี-ภรรยากัน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องเร่งนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.ศรีมหาโพธิ ตรวจสอบภายในบ้านพบว่าบนฝ้าเพดานห้องพังลงมา

จากการสอบสวนทราบว่า สองสามีภรรยาได้พักอาศัยที่บ้านดังกล่าว ก่อนเกิดเหตุ นายประสงค์ ธรรมมิ ได้ขึ้นไปในฝ้าเพดานบ้าน เพื่อทำการซ่อมแซมหลังคาที่รั่ว เกิดพลาดท่าถูกไฟฟ้าที่อยู่ในฝ้าเพดานช็อต นางสาวจริยา กรกิ่ง ภรรยาจึงรีบขึ้นไปช่วยเลยถูกไฟฟ้าดูดไปด้วย ก่อนที่ทั้งสองจะตกลงมากับพื้นห้องพักจนทำให้ นางสาวจริยา กรกิ่ง เสียชีวิต ส่วน นายประสงค์ ธรรมมิ ได้รับบาดเจ็บสาหัส.