วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขายตั๋วรถทัวร์กลัวถูกทำร้าย มีดกะซวกจ่าสิบเอก ดับคาแฟลตทหาร

สาวขายตั๋วรถทัวร์ มีดกะซวกจ่าสิบเอก ดับคาห้องพักในแฟลตทหาร ซอยลาดปลาเค้า อ้างกลัวถูกทำร้าย หลังทะเลาะกันรุนแรง ฝ่ายชายฉุนถูกถามเรื่องเมียที่อยู่สระบุรี...

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 29 พ.ค. พ.ต.ต.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุชายถูกแทงเสียชีวิต ภายในแฟลตที่พักข้าราชการศูนย์รักษาความปลอดภัย ซอยลาดปลาเค้า 68 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อำนาจ หาญชนะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุภายในห้องพักเลขที่ 34/238 ชั้น 3 ตึก 2/2 พบศพจ่าสิบเอก ปรัชญากร นาเมืองรักษ์ อายุ 54 ปี สังกัดกองทัพบก สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกของมีคมแทง ที่ราวนมซ้าย และพบอาวุธมีดปลายแหลม และกรรไกร ตกอยู่ภายในห้องดังกล่าว โดยมีน.ส.สัจจพร หรือพร ลำทอง อายุ 40 ปี พนักงานขายตั๋วรถทัวร์โดยสาร ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ว่าเป็นผู้ก่อเหตุแทงผู้ตาย จึงควบคุมตัวมาสอบสวน

จากการสอบสวน น.ส.สัจจพร รับสารภาพว่า ก่อนหน้านี้ช่วงอายุประมาณ 20 ปี ตนกับผู้ตายเคยคบหาเป็นแฟนกัน จากนั้นได้เลิกราต่างไปมีครอบครัว ส่วนผู้ตายมีภรรยาและรับราชการทหาร อยู่ที่จังหวัดสระบุรี จนกระทั่งตนกับผู้ตายมาเจอกันอีกครั้ง และพบเจอกันช่วงที่ผู้ตายมาพักอยู่กรุงเทพฯ โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังนั่งตัดเสื้อผ้า ส่วนผู้ตายนั่งดื่มเบียร์ อยู่ภายในห้อง ตนได้สอบถามว่าเคยถ่ายรูปกับภรรยาและครอบครัวหรือไม่ ผู้ตายจึงเกิดอารมณ์โมโหจึงทะเลาะกันขึ้น จากนั้นผู้ตายได้เดินเข้ามาพยายามจะทำร้ายตน ด้วยความกลัวที่ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายมาแล้วครั้งหนึ่ง จึงหยิบมีดมาถือไว้เพื่อป้องกันตัว แต่ผู้ตายยังไม่หยุดและจะทำร้ายตน จึงใช้มีดแทงเข้าลำตัวผู้ตายจนล้มลงจนเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

สาวขายตั๋วรถทัวร์ มีดกะซวกจ่าสิบเอก ดับคาห้องพักในแฟลตทหาร ซอยลาดปลาเค้า อ้างกลัวถูกทำร้าย หลังทะเลาะกันรุนแรง ฝ่ายชายฉุนถูกถามเรื่องเมียที่อยู่สระบุรี... 29 พ.ค. 2560 05:13 ไทยรัฐ