วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป็อกบาหลบ! เป๊ป คลั่งแล้ว 'เอ็มบัปเป' จ่อเป็นนักเตะค่าตัวแพงสุดในโลก

สื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า คิริยัน เอ็มบัปเป ดาวยิงเน้ือหอมจาก โมนาโก จ่อเป็นนักเตะค่าตัวแพงสุดในโลกคนใหม่หลัง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา เตรียมทุบคลังมหาศาล 130 ล้านยูโรเพื่อดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเงินถุงเงินถังเกาะอังกฤษ เตรียมทุ่มเงินมโหฬาร 130 ล้านยูโรเพื่อกระชากตัว คิริยัน เอ็มบัปเป กองหน้าดาวรุ่งของทีมโมนาโกมาร่วมทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่กำลังจะเปิดตัวขึ้น

เรือใบสีฟ้าของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลที่ผ่านมาหลังไม่มีแชมป์ติดมือแม้แต่รายการเดียว ทำให้ตลาดซัมเมอร์พวกเขาจัดหนักเตรียมขนเงินไม่อั้นให้กับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ช็อปนักเตะเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม

ล่าสุดตามรายงานจาก Téléfoot สือดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ยื่นข้อเสนอสูงถึง 130 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว เอ็มบัปเป ดาวยิงวัย 18 ปีจากโมนาโก มาร่วมทีมต่อจาก แบร์นาโด ซิลวา เพื่อนร่วมทีมของเอ็มบัปเป ที่ประกาศปิดดีลไปก่อนหน้านี้ที่ราคา 43 ล้านยูโร

ทั้งนี้หากการย้ายทีมเกิดขึ้นจริง คิริยัน เอ็มบัปเป จะกลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดในโลกคนใหม่ แทนที่ พอล ป็อกบา กองกลางตัวตัดผมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ซื้อมาจาก ยูเวนตุส ด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์

สื่อดังแดนน้ำหอมตีข่าวว่า คิริยัน เอ็มบัปเป ดาวยิงเน้ือหอมจาก โมนาโก จ่อเป็นนักเตะค่าตัวแพงสุดในโลกคนใหม่หลัง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา เตรียมทุบคลังมหาศาล 130 ล้านยูโรเพื่อดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์ 29 พ.ค. 2560 04:51 ไทยรัฐ