วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวร้องไห้แทบขาดใจขับเก๋งชนสามีดับ ขี่จยย.นำหน้าฝ่าสายฝน ไปไม่ถึงบ้าน

เมียช็อกแทบขาดใจขับเก๋งชนรถจักรยานยนต์สามีที่ขี่นำหน้าดับคาที่ ขณะจะกลับบ้านฝ่าพายุฝนกระหน่ำบนถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี จนเกิดเหตุสลดคาดไม่ถึง..

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 28 พ.ค. ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ นุชเจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต บริเวณถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี หมู่ 4 ตำบลย่านซื่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงไปตรวจสอบพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กง 2824 อ่างทอง มีร่องรอยยุบที่บริเวณด้านหน้าและห่างไปประมาณ 2 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ ทะเบียน กก 7489 อ่างทอง พังเสียหาย คนขับเสียชีวิตมีบาดแผลฉีกขาดที่ศรีษะเลือดไหลนอง โดยมีน.ส.ศิริพร เกตุหอม อายุ 38 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋ง นั่งร้องไห้ไม่ได้สติกอดศพนายมงคล ทองคำ อายุ 48 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้นนางพรทิพย์ เกตุหอม อายุ 58 ปี ผู้เป็นแม่ของน.ส.ศิริพร ให้การว่าทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากัน มีอาชีพขายน้ำปั่นอยู่ในตลาดสดเทศบาล 2 และเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดพายุฝนกระหน่ำทั้งสองจึงได้ปิดร้านค้าเก็บข้าวของ และเดินทางกลับบ้านพร้อมกัน โดยสามีได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ส่วนภรรยาได้ขับขี่รถยนต์ตามหลังเดินทางกลับบ้านมาตามถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี ท่ามกลางพายุฝนแล้วเกิดอุบัติเหตุที่น่าสลดใจขึ้น

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐพงศ์ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่านายมงคลผู้เสียชีวิต ป่วยเป็นโรคหัวใจ ต้องไปรับยาที่โรงพยาบาลอ่างทองทุกเดือน เมื่อเย็นที่ผ่านมาได้เกิดอาการวูบที่ร้านขายน้ำปั่น ส่วนภรรยาได้ให้สามีเดินทางกลับบ้านเพื่อไปพักผ่อน แต่ด้วยความเป็นห่วงร้านค้าและภรรยา จึงไม่ยอมเดินทางกลับบ้าน กระทั่งฝนตกลงมาหลังจากเก็บของเสร็จแล้ว ทั้งสองจึงได้เดินทางกลับบ้านพร้อมกัน โดยนายมงคลขับรถจักรยานยนต์ นำหน้า มีน.ส.ศิริพร ภรรยาขับตามหลัง ด้วยความเป็นห่วงและระหว่างทางเกิดพายุฝนกระหน่ำ ทำให้เกิดอุบัติเหตุที่น่าสลดใจดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐานพยานที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

เมียช็อกแทบขาดใจขับเก๋งชนรถจักรยานยนต์สามีที่ขี่นำหน้าดับคาที่ ขณะจะกลับบ้านฝ่าพายุฝนกระหน่ำบนถนนอ่างทอง-สิงห์บุรี จนเกิดเหตุสลดคาดไม่ถึง.. 29 พ.ค. 2560 00:47 ไทยรัฐ