วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มูจ่อต่อสัญญาผี 5 ปี! หลุดภาพ 11 ตัวจริงซีซั่นหน้าหากได้ตัว 'เปริซิช'

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมต่อสัญญา โชเซ มูรินโญ ออกไป 5 ปี พร้อมกับภาพหลุดไลน์อัพตัวจริงของผีแดงในฤดูกาลหน้าหากได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมแท็กติกออกไปอีก 5 ปีหลังทำทีมคว้าดับเบิลแชมป์บอลถ้วยทั้งลีกคัพ และล่าสุด ยูโรปาลีก

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือออกมาว่า “ผีแดง” กำลังชั่งใจที่จะต่อสัญญา มูรินโญ ออกไปหรือไม่ แต่เมื่อกุนซือชาวโปรตุกีสรายนี้พาทีมคว้าแชมป์ยูโรปาลีกพร้อมกับตั๋วแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า ทำให้การตัดสินใจที่จะมอบสัญญาฉบับใหม่เป็นเรื่องง่ายขึ้น

ตามรายงานจาก Independiente สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” เตรียมมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โชเซ มูรินโญ ไปอีก 5 ปีซึ่งจะทำให้เขาอยู่โยงกับทีมไปถึงปี 2022 เลยทีเดียว

นอกจากนี้ Thepeoplesperson อีกสื่อจากอังกฤษได้จัดทำไลน์อัพ 11 ตัวจริงของผีแดงในฤดูกาลหน้า หากพวกเขาได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งล่าสุดกำลังอยู่ในการเจรจาแต่คาดว่าดีลนี้ใกล้ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ หลังจากทางงูใหญ่และทางนักเตะเต็มใจที่จะย้ายมาเล่นให้กับผีแดง โดยค่าตัวจะอยู่ที่ราวๆ 36 ล้านปอนด์

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมต่อสัญญา โชเซ มูรินโญ ออกไป 5 ปี พร้อมกับภาพหลุดไลน์อัพตัวจริงของผีแดงในฤดูกาลหน้าหากได้ตัว อิวาน เปริซิช ปีกจากอินเตอร์ มิลาน... 28 พ.ค. 2560 23:04 ไทยรัฐ