วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกชาย 9 เดือนต้องกำพร้า! หนุ่มโมโหร้าย ตามง้ออดีตเมีย คว้าปืนยิงดับ

รักที่ไม่ยอมเสียสละ! หนุ่มวัย 35 ปี ไม่อยากจบความสัมพันธ์ หลังสาวจับได้ว่ามีเมียแล้ว ขอแยกทางเดิน แต่ก็ยังตามง้อทุกวัน สุดท้ายคว้าปืนยิงสาวดับพร้อมเพื่อนผู้หญิง ระหว่างก่อเหตุลูกชายวัย 9 เดือน พยานรักของทั้งคู่นอนอยู่บนบ้าน 

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 60 ร.ต.อ.ชน เปียสัมปทวน รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านแห่งหนึ่ง ต.ไทรน้อย จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ พบศพนางสาวเณณีญา ทัศจันทร์ 30 ปี เสียชีวิตอยู่ที่บันไดบ้าน ถูกยิงเข้าที่คอด้านซ้าย 1 นัดกระสุนฝังใน และที่ชั้นสองของบ้าน พบศพ นางสาวนิญาลัลจ์ ดุลยศรีบัณฑิต อายุ 24 ปี ถูกยิง 5 นัดเข้าที่แก้มซ้าย หางคิ้วซ้าย กลางหลัง เหนือเอวทะลุท้อง และต้นแขนซ้ายทะลุด้านหลังจนกระดูกแขนหัก ซึ่งเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน ขนาด 11 มม. จำนวน 12 ปลอก ตกอยู่ด้านหน้าบ้าน จำนวน 5 ปลอก ในบ้านชั้นล่าง 3 ปลอก ห้องนอนชั้นบน อีก 4 ปลอก ร่องรอยกระสุนที่กำแพงบ้าน จำนวน 8 รอย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามเพื่อบ้าน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พบ นายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ อายุ 35 ปี อดีตสามีของนางสาวเณณีญา ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้าน แล้วปีนเข้าไปในบ้าน ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบ้าน จำนวนหลายนัด แล้วใช้เท้าถีบประตูเหล็กดัดเข้าไปในบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัด ก่อนที่ นายธเนษฐ ปีนรั้วบ้านออกมาขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ตนจึงเดินเข้าไปดู พบว่า นางสาวเณณีญา และนางสาวนิญาลัลจ์ เสียชีวิตแล้ว และยังพบเด็กชายวัย 9 เดือนที่เป็นลูกของนางสาวเณณีญา อยู่บนที่นอน ตนจึงอุ้มมาไว้ที่บ้านตนก่อน

นายธนาชัย เสาวรส พี่ชายนางสาวเณณีญา เล่าว่า ก่อนหน้านี้นายธเนษฐ อยู่กินกับนางสาวเณณีญา กว่า 1 ปี น้องสาวจึงมารู้ว่า นายธเนษฐมีภรรยาแล้ว จึงขอเลิก โดยหลานชายวัย 9 เดือนก็เป็นลูกของทั้ง 2 คน แต่ช่วงเวลา 1 ปีที่เลิกกัน นายธเนษฐ ก็ยังมาตามง้อ และขู่อาฆาตจนน้องสาวต้องไปแจ้งความที่ สภ.ไทรน้อย มาแล้ว ส่วนนางสาวนิญาลัลจ์ เป็นเพื่อนของน้องสาว ก็อาสามาอยู่เป็นเพื่อน ตนไม่คิดว่า นายธเนษฐ จะทำแบบนี้

ทั้งนี้ จากการสอบประวัติของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พบว่า นายธเนษฐ เคยถูกจับกุมในข้อหาฆ่าคนตายและสู้คดีจนพ้นผิดมาแล้วเมื่อปี พ.ศ. 2555 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งออกติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว.

รักที่ไม่ยอมเสียสละ! หนุ่มวัย 35 ปี ไม่อยากจบความสัมพันธ์ หลังสาวจับได้ว่ามีเมียแล้ว ขอแยกทางเดิน แต่ก็ยังตามง้อทุกวัน สุดท้ายคว้าปืนยิงสาวดับพร้อมเพื่อนผู้หญิง ระหว่างก่อเหตุลูกชายวัย 9 เดือน พยานรักของทั้งคู่นอนอยู่บนบ้าน 28 พ.ค. 2560 20:55 ไทยรัฐ