วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนดูเป็นล้าน! สาวประเภทสองฝากป้าซื้อคอไก่ทอด ได้มาทั้งหัว วอนอย่าดราม่า (คลิป)

ดังทั่วโซเชียล คลิปวิดีโอสาวประเภทสองสุดงง ฝากป้าซื้อคอไก่ทอดมากิน สุดท้ายได้มาทั้งหัวไก่ คนแห่ดูคลิปกว่า 1.7 ล้าน...

กลายเป็นเรื่องให้ประหลาดใจสำหรับหลายคน หลังจากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "สะนิวนัว อะโย๊ะโหยว" โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมภาพ รีวิวคอไก่ทอดที่มาทั้งหัว จากตลาดคลอง 4 ซึ่งเจ้าของคลิปบอกว่า "เกิดมา 23 ปี เพิ่งเคยเจอคอไก่ มาทั้งหัว มีขนด้วย" ก่อนจะระบุในข้อความว่า "ฝากป้าซื้อนะ ไม่ดราม่าเนอะ"

ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไปตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ก็มีผู้เข้าชมคลิปกว่า 1.7 ล้านครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งรู้สึกประหลาดใจเพราะเพิ่งเคยเห็นหัวไก่ทอดเป็นครั้งแรก ขณะที่บางส่วนบอกว่า การกินหัวไก่ทอดเป็นเรื่องปกติ แถมรสชาติอร่อยด้วย


ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าว ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากที่มีดราม่าถกเถียงเรื่องคอไก่ โดยชี้แจงว่า ตนเองเป็นผู้ฝากป้าซื้อคอไก่ ไม่ได้ไปซื้อเอง เป็นการถ่ายคลิปสนุกๆ พร้อมยืนยันว่าร้านนี้ทำอร่อย เพียงแต่กินไม่ลงเพราะต้องเห็นหน้าไก่ไปด้วย


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังนายสะนิว วัย 23 ปี เจ้าของคลิปเล่าว่า คลิปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนเองอยากกินคอไก่จึงฝากป้าที่ทำงานกำลังจะไปตลาดซื้อ ซึ่งป้าก็เพิ่งเคยไปตลาดนี้ครั้งแรก ตอนที่ป้าไปซื้อ ได้สังเกตเห็นว่า มีหัวไก่ทอดอยู่ในกระทะ พอแม่ค้าตักขึ้นมา ป้าได้ก็ได้บอกให้แม่ค้าตัดหัวออกแล้ว แต่ทางแม่ค้าบอกว่า ตัดไม่ได้ น้ำมันจะกระเด็น จึงนำหัวไก่ใส่ถุงมาทั้งหมด 4 หัว ในราคา 20 บาท ซึ่งเจตนาที่ตนเองโพสต์คลิปนั้น เพราะเห็นว่ามันแปลกดีและไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ได้ตั้งใจจะประจานคนขาย หากทำให้คนขายเดือดร้อนก็ขออภัยด้วย

ดังทั่วโซเชียล คลิปวิดีโอสาวประเภทสองสุดงง ฝากป้าซื้อคอไก่ทอดมากิน สุดท้ายได้มาทั้งหัวไก่ คนแห่ดูคลิปกว่า 1.7 ล้าน... 28 พ.ค. 2560 18:26 28 พ.ค. 2560 18:32 ไทยรัฐ