วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เวนเกอร์’ เตรียมถกบอร์ดปืนโต ชี้ขาดอนาคตอังคารนี้

นายใหญ่ของทีมปืนโต เตรียมเข้าถกอนาคตของตัวเองกับบอร์ดบริหารในช่วงต้นสัปดาห์หน้า พร้อมยืนยันว่าหลังจากนั้นอนาคตจะชัดเจนยิ่งขึ้น ว่าจะอยู่หรือไปจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 พ.ค.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือใหญ่ของทีมอาร์เซนอล เตรียมตบเท้าเข้าพบกับผู้บริหารในวันอังคารนี้ เพื่อพูดคุยถึงอนาคตในการคุมทัพต่อไปในฤดูกาลหน้า หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่วัน

โดยกุนซือมาดละเมียดรายนี้ ตกอยู่ภายใต้สภาวะที่กดดันอย่างหนัก หลังจากโดนกลุ่มแฟนบอลชูป้ายประท้วงให้ก้าวลงจากตำแหน่ง เนื่องจากนำทีมห่างเหินจากความสำเร็จมาอย่างยาวนาน แต่หลังจากไล่โค่นเอาชนะเชลซี 2-1 พร้อมกับคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ มาครอง ก็ดูเหมือนว่าแรงกดดันดังกล่าวจะเริ่มลดลงไปพอสมควร

ซึ่งล่าสุด เวนเกอร์ เปิดเผยว่า จะเข้าประชุมกับผู้บริหารของทีมในต้นสัปดาห์หน้า เพื่อหาความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่าจะอยู่หรือไปจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม

“ผมรู้สึกภูมิใจกับแชมป์เอฟเอ คัพ สมัยที่ 7 และเรามีประชุมกับบรรดาผู้บริหารในวันอังคารนี้ ซึ่งนั่นหมายความว่า ในวันอังคารหรือพุธ ทุกอย่างจะชัดเจน” เวนเกอร์ กล่าว.

นายใหญ่ของทีมปืนโต เตรียมเข้าถกอนาคตของตัวเองกับบอร์ดบริหารในช่วงต้นสัปดาห์หน้า พร้อมยืนยันว่าหลังจากนั้นอนาคตจะชัดเจนยิ่งขึ้น ว่าจะอยู่หรือไปจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม... 28 พ.ค. 2560 17:53 28 พ.ค. 2560 18:52 ไทยรัฐ