วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดี๋ยวรู้กัน! เอเย่นต์อิบราแย้ม ยังค้าแข้งในยุโรปต่อซีซั่นหน้า

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ยืนยันว่านักเตะในสังกัด จะยังโลดแล่นในฟลอร์หญ้าบนแผ่นดินยุโรปต่อไปแน่นอน แม้จะไม่การันตีถึงอนาคตกับปิศาจแดงก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 พ.ค.ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบของ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนยันว่านักเตะในความดูแล จะยังคงค้าแข้งบนทวีปยุโรปต่อไปแน่นอน แม้จะยังไม่ชัวร์ว่าจะได้รับการต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่

ถึงแม้ว่าอดีตดาวยิงชาวสวีดิช วัย 35 ปี จะตะบันตาข่ายได้อย่างน่าพอใจในซีซั่นแรกกับปิศาจแดง แต่ด้วยอาการบาดเจ็บหัวเข่าที่ค่อนข้างรุนแรง ทำให้ยังไม่ได้รับการขยายสัญญาใหม่กับต้นสังกัดในขณะนี้

กระทั่งล่าสุด ตัวแทนของ อิบราฮิโมวิช ได้ออกมาเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า “เขา (อิบราฮิโมวิช) ยังสามารถเล่นได้อีกอย่างน้อย 2 ปี และมีข้อเสนอเข้ามามากมายให้พิจารณา ซึ่งมันชัดเจนว่าเขาจะยังอยู่ในยุโรปต่อไป ส่วนจะได้อยู่กับ ยูไนเต็ด ต่อไปหรือเปล่าน่ะเหรอ? ผมไม่รู้หรอก แต่เราจะพูดคุยกันในเร็วๆ นี้”

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ยืนยันว่านักเตะในสังกัด จะยังโลดแล่นในฟลอร์หญ้าบนแผ่นดินยุโรปต่อไปแน่นอน แม้จะไม่การันตีถึงอนาคตกับปิศาจแดงก็ตาม... 28 พ.ค. 2560 16:32 ไทยรัฐ