วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

25กิจกรรมทำดีตามรอยพ่อ พลังศิลปิน-ดารา ร่วมใจทำ ดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ

ปลาบปลื้มที่สุด เมื่อโครงการ 25 กิจกรรมทำดี ตามรอยพ่อ "ดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ" ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม 25 เปิดรับอาสาสมัครร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ จำนวน 9,000 ดอก เพื่อมอบให้แก่กรุงเทพมหานคร ใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในครั้งนี้ สามารถสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

โดยได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทั้งคณะวิทยากรจากชมรมนักเรียนเก่าราชินี และโรงแรมเอเชีย ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และที่ขาดไม่ได้คืออาสาสมัครหลายร้อยคนที่เดินทางมาร่วมแรงร่วมใจกันอย่างไม่ขาดสายตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าศิลปิน ดารา และดีเจมากมาย นำโดย ดีเจอั๋น ภูวนาท, ดีเจเฟี้ยต ธัชนนท์, ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์, ดีเจเกศ เกศริน, ดีเจโกเมน จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม

ร่วมด้วย ทอย ปฐมพงศ์, ก้อย อรัชพร, นนทร์ กฤตธวัฒน์ นักแสดงจากช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เมย์ มุก เบนซ์ ศิลปินวง ขมคอ, บอส-เอ๋ ศิลปินวง โหด มัน หวาน, นนท์ ธนนท์ (The Voice), เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้งค์ วรันธร, มัม ลาโคนิค และ เจเจ กฤษณภูมิ, นน ชานน, ข้าวปั้น ธีธัช นักแสดงจาก Project S

โดยงานนี้ได้วิทยากรจากโรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร และชมรมนักเรียนเก่าราชินี มาร่วมสาธิตและสอนวิธีการทำดอกไม้จันทน์ให้ทุกคนได้เรียนรู้กันถึง 2 แบบ ไม่ว่าจะเป็น ดอกดารารัตน์ และ ดอกชบาทิพย์ ซึ่งทุกคนต่างก็ตั้งอกตั้งใจเรียนรู้ และสามารถทำดอกไม้จันทน์ออกมาได้อย่างสวยงาม

จากนั้น ศิลปิน ดารา และดีเจ ได้เป็นตัวแทนมอบดอกไม้จันทน์ให้กับ คุณวิภารัตน์ ไชยานุกิจ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคมกรุงเทพมหานคร, คุณวรารัตน์ ทักษิณวราจาร กรรมการชมรมนักเรียนเก่าราชินี และคุณอ้อยทิพย์ เหราบัตย์ รองกรรมการผู้จัดการโรงแรมเอเชีย ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุน และเป็นตัวแทนรับมอบ ดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ เพื่อนำไปส่งมอบให้กับกรุงเทพมหานครต่อไป.

ปลาบปลื้มที่สุด เมื่อโครงการ 25 กิจกรรมทำดี ตามรอยพ่อ "ดอกไม้จันทน์ ด้วยดวงใจ" ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ จีเอ็มเอ็ม 25 เปิดรับอาสาสมัครร่วมกันทำดอกไม้จันทน์ จำนวน 9,000 ดอก เพื่อมอบให้แก่กรุงเทพมหานคร 28 พ.ค. 2560 16:22 28 พ.ค. 2560 17:12 ไทยรัฐ