วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ารักจนต้องแชร์! รู้จักเน็ตไอดอลเกาหลี ‘คัง แทริ’ เธอฮอตไม่ธรรมดา

บังเอิ๊ญ บังเอิญ เห็นรูปสาวเกาหลีหน้าตาอย่างกะตุ๊กตา น่ารัก ผมสั้นหน้าม้าซีทรูเบาๆ สไตล์เกาหลี ผิวขาว หุ่นดี ตาโต เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกแชร์กระจายในโลกโซเชียลไทย ซึ่งบอกเลยว่าทั้งหนุ่มๆ สาวๆ บ้านเราเห็นเธอแล้วต้องชมว่าน่ารักกันแทบทุกคน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จึงขอพาไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวและทำความรู้จักเธอกันเบาๆ...

สาวน้อยน่ารักคนนี้เธอมีชื่อว่า 'คัง แทริ' (Kang Taeri) เธอมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมเกือบ 3 แสนฟอลโลเวอร์เลยทีเดียว เรียกได้ว่ามีแฟนคลับไม่น้อยนะจ๊ะ ก็อย่างว่าแทริแต่งตัวเก่ง แฟชั่นน่ารัก สวยใสน่ารักสไตล์พิมพ์นิยมที่สาวๆ อยากเป็นแบบเธอ และหนุ่มๆ ยังอยากได้แฟนแบบนี้อีกด้วย แต่เสียใจด้วยนะจ๊ะหนุ่มๆ เราแอบไปสืบมาว่าสาวแทริเธอมีบอยเฟรนด์แล้วนะจ๊ะ บอกเลยว่าหล่อโอปป้า จนเราใจสั่นเลย คริคริ

นอกจากโด่งดังในโลกโซเชียลแล้ว แทริยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองชื่อว่า H2VE ซึ่งเปิดขายในเว็บไซต์ www.h2ve.com มีสินค้ามากมายที่เธอเองเป็นนางแบบ ซึ่งพอลองกดเข้าไปดูสินค้าแต่ละอย่างไม่ว่าจะเป็น ชุดทำงาน ชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ หรือจะเป็นชุดอะไรก็ตาม เราฟันธงเลยว่าสินค้าของเธอต้องขายดีอย่างแน่นอน เพราะแค่เห็นนางแบบใส่ก็รู้สึกน่ารักแล้ว นอกจากนั้นราคายังจับต้องได้ไม่แพงมากอีกด้วย ไปค่ะสาวๆ ไปตำกัน

ภาพ : taeri__taeri

บังเอิ๊ญ บังเอิญ เห็นรูปสาวเกาหลีหน้าตาอย่างกะตุ๊กตา น่ารัก ผมสั้นหน้าม้าซีทรูเบาๆ สไตล์เกาหลี ผิวขาว หุ่นดี ตาโต เป็นอีกหนึ่งสาวที่ถูกแชร์กระจายในโลกโซเชียลไทย ซึ่งบอกเลยว่าทั้งหนุ่มๆ สาวๆ บ้านเราเห็นเธอแล้วต้องชมว่าน่ารัก 28 พ.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ