วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กจี' อวยพร 'ประกิต' ประสบความสำเร็จกับกิเลนผยอง

“บิ๊กจี” จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อสโมสรชลบุรี เอฟซี ตัวแทนสโมสร ออกมาขอบคุณ พร้อมอวยพรให้กับ ประกิต ดีพร้อม กองกลางตัวกลั่น โชคดีกับการย้ายไปสู่สังกัดใหม่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลกที่สองนี้

วันที่ 28 พ.ค. ความเคลื่อนไหวของสโมสรชลบุรี เอฟซี หลังจากที่ ประกิต ดีพร้อม มิดฟิลด์ตัวเก่ง ตัดสินใจที่จะย้ายไปร่วมทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลกสอง

ล่าสุดหลังจบเกมที่ ชลบุรี เอฟซี บุกไปชนะทีม บีอีซี เทโรฯ ถึง 3-1 ปิดฉากเลกแรกแบบสุดหรู ประกิต ดีพร้อม ได้เดินไปโยนเสื้อแข่งแจกแฟนคลับฉลาม และโบกมืออำลาทีมอย่างเป็นทางการ ซึ่ง “บิ๊กจี” จีรศักดิ์ โจมทอง บอร์ดบริหารของฉลามชล ก็ได้ออกมาพูดถึงการย้ายทีมของดาวเตะหมายเลข 21 อย่างสุดซึ้ง

“ผมในฐานะตัวแทนสโมสรชลบุรี เอฟซี ต้องขอขอบคุณ ประกิต ดีพร้อม เป็นอย่างมาก กับการอยู่ช่วยทีมของเราเกือบ 2 ซีซั่น เขาทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถึงแม้โอกาสของเขาจะไม่มาก แต่ทุกครั้งที่เจ้าตัวลงสนาม เขาก็แสดงให้เห็นว่าเป็นนักเตะที่มีประสิทธิภาพและความมุ่งมั่น โดย 7 ประตูจากทุกรายการที่ประกิต ทำได้นั้น แต่ละลูกสวยงามมาก และเป็นประตูสำคัญที่ทำให้แฟนฉลามชลมีความสุข ซึ่งสโมสรจะไม่ลืมช่วงเวลาที่เขาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับพวกเราทุกคน ประกิต ได้ตัดสินใจเลือกที่จะเดินทางตามวิถีของฟุตบอล อีกทั้ง เพื่อโอกาสในการลงสนาม ซึ่งผมในฐานะตัวแทนสโมสรฯ ขออวยพรให้ ประกิต ดีพร้อม ประสบความสำเร็จในอาชีพกับต้นสังกัดใหม่นะครับ” บิ๊กจี กล่าว

เครดิตภาพ: http://chonburifootballclub.com

“บิ๊กจี” จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อสโมสรชลบุรี เอฟซี ตัวแทนสโมสร ออกมาขอบคุณ พร้อมอวยพรให้กับ ประกิต ดีพร้อม กองกลางตัวกลั่น โชคดีกับการย้ายไปสู่สังกัดใหม่อย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในเลกที่สองนี้ 28 พ.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ