วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวกเฮลั่น! ผีคอนเฟิร์มต่อสัญญาใหม่ 'คาร์ริค' ถึงปี 2018

ปิศาจแดงคอนเฟิร์มการขยายสัญญาใหม่กับ "ไมเคิล คาร์ริค" ออกไปอีก 1 ซีซั่น ซึ่งจะทำให้ดาวเตะจอมเก๋าวัย 35 ปีรายนี้ อยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดไปจนถึงปี 2018 เลยทีเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 28 พ.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ยืนยันว่า ได้บรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กับ ไมเคิล คาร์ริค ออกไปอีก 1 ปี จนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2018

โดยดาวเตะวัย 35 ปี ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้ และมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้พลพรรคปิศาจแดง คว้าแชมป์มาครองได้หลายรายการ และสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น

กระทั่งล่าสุด คาร์ริค ได้จัดการเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 1 ฤดูกาล จนถึงเดือนมิถุนายนปี 2018 ซึ่งเป็นการขยายสัญญาใหม่ ก่อนจะมีเกมเทสติโมเนียลแมตช์เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น

ซึ่ง คาร์ริค ได้เปิดใจหลังเซ็นสัญญาใหม่ว่า นับเป็นการปิดฉากซีซั่นที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถคว้าแชมป์มาครองอีก 1 รายการ และได้อยู่กับปิศาจแดงต่อไป และตอนนี้ได้โฟกัสไปที่เกมเทสติโมเนียลแมตช์ของตัวเอง ซึ่งกำลังจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์หน้า

ขณะที่ โชเซ มูรินโญ ได้กล่าวยกย่องมิดฟิลด์คนสำคัญรายนี้ว่า เป็นนักเตะที่มีความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง และเป็นตัวอย่างที่ดีของนักเตะดาวรุ่งภายในทีม ซึ่งน่ายึดถือ รวมถึงมีความสุขที่ คาร์ริค จะได้รับโอกาสรับใช้สโมสรต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล.

ปิศาจแดงคอนเฟิร์มการขยายสัญญาใหม่กับ "ไมเคิล คาร์ริค" ออกไปอีก 1 ซีซั่น ซึ่งจะทำให้ดาวเตะจอมเก๋าวัย 35 ปีรายนี้ อยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดไปจนถึงปี 2018 เลยทีเดียว... 28 พ.ค. 2560 14:55 ไทยรัฐ