วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลบความวุ่นวาย! เช็กอินเกาะสมุย ล่องเรือ พักวิลล่าหรูเว่อร์ราคาครึ่งแสน

เบื่อความวุ่นวายในเมืองกรุงเหลือเกิน รถก็ติด ฝนตกน้ำก็ท่วม งานก็สุดแสนจะเครียด เมื่อมีเวลาเราก็ขอพาตัวเองไปในที่ที่ผ่อนคลายได้บ้าง ขอพักชาร์จแบตสักแป๊ป ครั้งนี้เราเลือกที่จะไปพักผ่อนที่เกาะสมุยเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน แบบชิลๆ แพลนสบายๆ นอนพักผ่อน ล่องเรือหรู เดินช็อปเพลินๆ ในตลาดสมุย ...

เดินทางสบายๆ บินตรง กรุงเทพฯ-เกาะสมุย

การไปเที่ยวเกาะสมุยในปัจจุบันนี้ไมใช่เรื่องยุ่งยาก ต่อรถ ต่อเรือ วุ่นวายอีกต่อไปแล้วเพียงแค่ใช้เวลาดินทางโดยเครื่องบินประมาณ 75 นาที จากกรุงเทพฯ บินตรงมาเกาะสมุย ด้วยสายการบิน Bangkok Airways ได้เลย ถึงสนามบินปุ๊บ มีรถมารอรับเราอยู่ ซึ่งเดินทางออกไปเพียงแค่ไม่กี่นาทีเราก็ถึงวิลล่าสุดหรูแห่งนี้แล้ว ซามูจาน่า วิลล่า เกาะสมุย โดยอยู่บริเวณใกล้หาดเชิงมนเพียง 5 นาที และหาดเฉวง 10 นาที

อู้หู หรู ฟิน ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

มาถึงปุ๊บท้องหิวแล้วค่ะคุณ จัดอาหารมาเลยจ้า ถึงแม้ซามูจาน่าจะไม่มีห้องอาหารให้ได้เลือกเมนูเด็ดรับประทานกัน แต่ไม่ต้องกังวล อยากกินอะไรบอกได้เพราะที่นี่มีโฮสต์ดูแลเราอย่างใกล้ชิด ซึ่งซามูจาน่าก็มีเมนูเด็ดๆ ประจำวิลล่าเพียบ หรือคุณอยากครีเอตเมนูไหนก็ลองบอกกันได้จ้า ทั้งอาหารไทย อาหารใต้ อาหารอเมริกัน อาหารเช้า เที่ยง เย็น จัดเต็มมาเลย

เราได้ห้องพักที่วิลล่า พลัส 24 ซึ่งมีด้วยกันถึง 8 ห้องนอน ห้องนึงนอนได้ 1-2 คน ซึ่งวิลล่าที่เราได้พักมีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดในวิลล่าทุกหลังที่ซามูจาน่า 8 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ 2 ห้องครัว อู้หู ฟิน ประทับใจตั้งแต่ลงจากรถเลยก็ว่าได้ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟิตเนส โรงภาพยนต์ขนาดเล็ก ห้องเล่นเกม และพื้นที่ในการจัดปาร์ตี้รับประทานอาหารกันได้อย่างลงตัว จะให้ดีต้องนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นและตก เพราะวิลล่าหลังนี้สามารถมองเห็นวิวทั้งฝั่งทิศใต้และตะวันตก

วิลล่าสไตล์หรูแต่ลงตัวกับความเป็นธรรมชาติ

ซามูจาน่าออกแบบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง แกรี่ เฟล เป็นวิลล่าสไตล์หรูที่มีพื้นที่กว้างรวม 25 หลัง ทั้งเป็นเจ้าของส่วนตัวก็ได้ และยังให้บริการเข้าพักแบบรีสอร์ตด้วย มีโอกาสไปเดินชมรอบวิลล่าหลังอื่นๆ ที่ยังไม่มีแขกเข้าพัก

บอกเลยว่าเราชอบแทบจะทุกหลังแต่ละหลังได้รับการออกแบบที่กลมกลืนเข้ากับทัศนียภาพโดยรอบ ทันสมัย หรูหรา และยังผสมสานความเป็นธรรมชาติ โดยการมีต้นไม้ใหญ่อยู่รอบๆ ในวิลล่า พื้นที่ห้องรับแขกภายในวิลล่าทุกหลังเปิดโล่งรับลมทะเล ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบ คุณจะว่ายน้ำทั้งวันทั้งคืนก็ไม่มีใครว่า ที่สำคัญถ่ายรูปชิคๆ อัพให้เพื่อนอิจฉาเล่นกับวิวทะเลเกาะสมุยแบบมุมกว้าง มองแล้วสบายตาเหลือเกิน

กิจกรรมกลางแจ้ง ล่องเรือใบ แวะดำน้ำสน็อกเกิล

มาถึงสมุยทั้งทีจะอยู่แค่ในวิลล่าก็ดูเหมือนจะไม่ถูกต้อง ซามูจาน่าเขามีกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกด้วยจ้า เราได้ไปล่องเรือใบชิลๆ ชมทะเลรอบเกาะสมุยและแวะดำน้ำสน็อกเกิลด้วยเรือใบ catamaran ส่วนตัว kindred spirit ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 15 คนเลยทีเดียว

ยังค่ะ ยังไม่หมด ไม่ได้มีแค่นั่งเรือใบนะคะคุณ แต่ยังมีกิจกรรมอื่นอีกเพียบ ขับรถ ATV โดดบันจีจัมพ์ ปีนเขา เที่ยวน้ำตก โหนสลิง ขับรถโกคาร์ท ชอบแบบไหนก็ลองบอกโฮสต์เขานะคะ เพราะที่นี่ดูแลประหนึ่งคนในครอบครัว เรียกได้ว่าต้องการอะไรเพียงแค่เอ่ยปากบอกเขาก็จะทำให้เราอย่างเต็มที่

ทำกิจกรรมผ่อนคลาย ดูแลสุขภาพภายในวิลล่า

หากแก๊งไหนไม่ได้อยากออกไปเที่ยว เราขอแนะนำให้อยู่ทำกิจกรรมภายในวิลล่าที่มีให้เลือกมากมาย จะมาเป็นกลุ่ม ส่วนตัว ก็ได้ทั้งนั้น มีทั้งโปรแกรมดีท็อกซ์และลดน้ำหนัก, สปาทรีตเมนต์, มวยไทย, ทาบาตะ และ โยคะ

เดินชิลๆ ส่งท้ายก่อนกลับ สัมผัสบรรยากาศเกาะสมุย

มาถึงสมุยทั้งทีเราก็ขอออกไปเดินชิลๆ ซึมซับบรรยากาศ ช็อปปิ้ง เที่ยวตลาดนัด ถนนคนเดิน หมู่บ้านชาวประมง ดริงก์เบาๆ หรือจะแด๊นแรงๆ ก็แล้วแต่ชอบเลยจ้า 

อัตราการเข้าพักวิลล่า 2017-2018

 

**ล้อมกรอบ**

ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 30 มิถุนายน มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยุ่ในประเทศไทย ด้วยการเข้าพัก 3 วัน 2 คืน จองวิลล่า 4 ห้องนอนสำหรับ 8 ท่าน หรือวิลล่า 5 ห้องนอนสำหรับ 10 ท่าน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้นที่

เบื่อความวุ่นวายในเมืองกรุงเหลือเกิน รถก็ติด ฝนตกน้ำก็ท่วม งานก็สุดแสนจะเครียด เมื่อมีเวลาเราก็ขอพาตัวเองไปในที่ที่ผ่อนคลายได้บ้าง ขอพักชาร์จแบตสักแป๊ป ครั้งนี้เราเลือกที่จะไปพักผ่อนที่เกาะสมุยเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน แบบชิลๆ 28 พ.ค. 2560 14:34 24 มิ.ย. 2560 05:14 ไทยรัฐ