วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเหตุผล! 'โด้' ไม่อยากได้ 'เดเคอา' เฝ้าเสาราชันชุดขาว

สื่อสเปนรายงานข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ไม่ต้องการให้ต้นสังกัดคว้าตัว ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ไม่ต้องการให้ต้นสังกัดคว้าตัว ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เดเคอา คือเป้าหมายเสริมทัพของ ราชันชุดขาว มานานแล้ว โดยดีลนี้เกือบประสบความสำเร็จเมื่อปี 2015 แต่ก็ล่มลงไปในที่สุด แต่เรอัล มาดริด ก็ยังหวังคว้านายด่านจอมหนึบรายนี้มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อของสเปนระบุว่า คริสเตียโน โรนัลโด ไม่เห็นด้วยกับการที่ทีมจะคว้าตัว เดเคอา มาร่วมทีม เพราะ โรนัลโด ไม่ต้องการให้ทีมชุดปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลง เพราะกำลังทำผลงานได้ดี ได้แชมป์ ลา ลีกา สเปน และกำลังจะมีลุ้นคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และยังต้องการให้ เคย์เลอร์ นาบาส เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมต่อไป.

สื่อสเปนรายงานข่าว คริสเตียโน โรนัลโด ปีกทีมเรอัล มาดริด ไม่ต้องการให้ต้นสังกัดคว้าตัว ดาบิด เดเคอา ผู้รักษาประตูทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทัพ... 28 พ.ค. 2560 13:41 28 พ.ค. 2560 14:23 ไทยรัฐ