วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนราฯ ผวาหนัก นอนอยู่กับลูกเมีย โดนยิงถล่มบ้าน มั่นใจผิดเป้า

คนร้ายบุกยิงถล่มบ้านหนุ่มสวนยางที่นราธิวาสตอนตีสาม ประตู ฝา กระจก เป็นรูพรุน เจ้าของโผล่มาดู เจอคนยิงมากัน 2 คน ยืนยันทำแต่งาน ไม่เคยสร้างศัตรู เชื่อผิดเป้าหมาย ผิดบ้าน ผิดคน...  

เวลา 10.30 น. วันที่ 28 พ.ค. 60 ร.ต.อ.อุทัย พันธ์ทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.รือเสาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงบ้านของ นายสุนทร ศรีสุวรรณ อายุ 31 ปี เลขที่ 100/5 บ้านาโอน ม.8 ต.รือเสาะ จึงสั่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดเดินทางไปตรวจสอบพบที่บริเวณประตู ฝาผนังและกระจกห้องนอน ถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหายเป็นรูและแตกกระจาย ส่วนที่ถนนเยื้องกับบ้านพัก พบ ปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่กว่า 10 ปลอก

จากการสอบสวนนายสุนทร เจ้าของบ้าน ทราบว่า ในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันเดียวกันนี้ ขณะที่กำลังนอนพักผ่อนในบ้านพักกับ นางอรัญทิรา ศรีสุวรรณ ซึ่งเป็นภรรยาและลูกสาว รวม 3 คน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด กระสุนถูกที่บริเวณต่างๆ ของบ้าน เมื่อเสียงปืนสงบลง ตนจึงได้ลุกขึ้นไปดูที่หน้าต่าง พบคนร้าย 2 คน กำลังขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์หลบหนี จึงตะโกนให้ภรรยาและลูกตื่น พร้อมบอกเพื่อนบ้านว่าถูกคนร้ายยิงใส่บ้าน ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจดังกล่าว

ส่วนสาเหตุ ปกติมีอาชีพรับจ้างกรีดยางพาราและหาของป่า ไม่เคยไปสร้างศัตรูกับใคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนก็งง ไม่ทราบว่าคนร้ายมายิงบ้านเพื่อประสงค์อะไร แต่คิดว่าอาจจะยิงบ้านผิดหลัง.

คนร้ายบุกยิงถล่มบ้านหนุ่มสวนยางที่นราธิวาสตอนตีสาม ประตู ฝา กระจก เป็นรูพรุน เจ้าของโผล่มาดู เจอคนยิงมากัน 2 คน ยืนยันทำแต่งาน ไม่เคยสร้างศัตรู เชื่อผิดเป้าหมาย ผิดบ้าน ผิดคน... 28 พ.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ