วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้ไง! สะโพกดินระเบิด 'เมย์ พิชชี่' กลับมาฟิตเอาหุ่นเฟิร์ม

จับตามองสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร หวานใจนักบอลคนดัง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ล่าสุดสาวเมย์ก้าวเข้าสู่วัย 36 ปีแล้ว แต่ท่อนขายังไม่มีเซลลูไลท์ให้ได้เห็น แถมยาว ขาวนวลเนียน งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ไปขอเคล็ดลับ 5 ข้อวิธีดูแลขามาฝากแฟนๆ ไปดูกันเลยว่ามีวิธีใดบ้าง 

1.อยู่บ้านก็ทำได้ง่ายๆ เลยคือ นอนราบกับพื้น แล้วยกขาขึ้นปั่นจักรยาน ทำวนไป 15 ครั้ง 4 เซต

2.จริงๆ แล้วเมย์ไม่ได้ดูแลดีกว่าใครเลยๆ แต่เมย์จะเป็นคนทาครีมตลอด ไม่เคยมีวันไหนที่ลืมหรือละเลย เพราะว่าเราต้องใช้มันทุกวัน ในส่วนของขา เราจะต้องดูแลมัน ห้ามละเลย คนบางคนจะมองข้ามขาไป แต่เมย์ไม่ 

3.ก้นสวยขาสวยก็มาจากการสควอชซึ่งมันช่วยเราได้ ใครเพิ่งลองทำเมย์อยากให้สู้ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ทำน้อยๆ ไปก่อน แล้วค่อยเพิ่มครั้ง เพิ่มเวลา แล้วแต่เราถนัดไปเลย

4.ท่าแพลงก์ทำไปเลยค่ะ เกร็งทุกส่วนมันดีมากอ่ะ

5.บอดี้คอมแบตนี่ได้ทุกส่วนของร่างกาย แต่ไม่ได้ทำหนักขนาดนั้น นานๆ ทีแต่ช่วงนี้กลับมาฟิตค่ะ ซิกซ์แพ็กมาแล้วนิดนึง แต่ไม่ได้อยากมีกล้ามท้องแข็งๆ เมย์ว่าผู้หญิงเราๆ ตัวนิ่มๆ มันโอเคนะคะ ไม่ได้อยากเป็นกล้ามท้องแมลงสาบค่ะ ไม่ได้อยากได้แบบนั้น เมย์ไม่โอเค.

ที่มา maypitchy

จับตามองสาวเซ็กซี่ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร หวานใจนักบอลคนดัง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ล่าสุดสาวเมย์ก้าวเข้าสู่วัย 36 ปีแล้ว แต่ท่อนขายังไม่มีเซลลูไลท์ให้ได้เห็น แถมยาว ขาวนวลเนียน งานนี้ไทยรัฐออนไลน์ ไปขอเคล็ดลับ 5 ข้อวิธีดูแลขามา 28 พ.ค. 2560 12:49 ไทยรัฐ