วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ให้ประกันคนละ 5 หมื่น ปล่อยตัวชั่วคราว 'ชาดา' กับพวก รวม 5 คน

ตร.ปล่อยตัวชั่วคราว 'ชาดา' กับพวก รวม 5 คน โดยยื่นหลักทรัพย์คนละ 5 หมื่นบาท ขณะที่ลูกน้องอีกราย รับเป็นเจ้าของยาอี 1 เม็ด ตร.อยู่ระหว่างสอบ ...

จากกรณี พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผู้กำกับการสืบสวน 4 กองปราบปราบ นำกำลังตำรวจ เข้าสกัดและควบคุมตัว นายชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีต ส.ส.จังหวัดอุทัยธานี พร้อมพวก ขณะนั่งรถยนต์ โดยมีรถลูกน้องขับติดตาม อีก 7 คัน กลับออกจากร่วมพิธีฌาปนกิจศพที่วัดหลุมเข้า ต.หลุมเข้า อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี ได้ที่ซอยวัดศิริวัฒนาราม (หนองกาหลง) ต.หลุมเข้า พร้อมตรวจอายัดอาวุธปืนพก 6 กระบอก ไว้ตรวจสอบและแจ้งข้อกล่าวหา นายชาดา กับพวก พกพาอาวุธปืนในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนองขาหย่าง ดำเนินคดี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุด วันที่ 28 พ.ค. ตำรวจสถานีตำรวจภูธรหนองขาหย่าง ท้องที่เกิดเหตุได้ให้ประกันตัวชั่วคราว นายชาดา กับลูกน้อง ไปแล้ว 5 คน ในวงเงินประกันคนละ 50,000 บาท เมื่อช่วงเช้าวันนี้ คงเหลือเพียง นายธนากร แสงสนิท อายุ 46 ปี ซึ่งอ้างว่าเป็นผู้อาศัยรถ และรับว่ายาอี 1 เม็ดเป็นของตนเอง กำลังอยู่ระหว่างสอบสวน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก ตร.สกัดจับขบวนรถ ชาดา ไทยเศรษฐ์ อดีตส.ส.อุทัยฯเจอปืน กระสุนอื้อ

เปิดประวัติ ชาดา ไทยเศรษฐ์ ผู้กว้างขวางอุทัยฯ ถูกสกัดจับค้นอาวุธ

ตร.ปล่อยตัวชั่วคราว 'ชาดา' กับพวก รวม 5 คน โดยยื่นหลักทรัพย์คนละ 5 หมื่นบาท ขณะที่ลูกน้องอีกราย รับเป็นเจ้าของยาอี 1 เม็ด ตร.อยู่ระหว่างสอบ ... 28 พ.ค. 2560 12:40 ไทยรัฐ