วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เขาว่าผมเป็นคาสโนว่า! 10 รู้จักลูกคนดัง 'อินดี้ อินทัช' คู่จิ้น 'วาววา'

เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ว่าเป็นคู่จิ้นกันเกินเหตุกับดาราสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด สำหรับพระเอกหนุ่มอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยพาไปส่องไอจีส่วนตัว indianaindy พร้อมรวบรวม 10 ข้อ เด็ดๆ ทำความรู้จักกับหนุ่มอินดี้คนดังคนนี้กันสักหน่อย ว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใคร เรียกว่าทางเราไปส่องก็อดเคลิ้มตามในความยิ้มน่ารักของพ่อหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ... 

1.หนุ่มลูกเสี้ยว ไทย-อังกฤษ อายุ 24 ปี ลูกชายสุดที่รักของนักแสดงรุ่นใหญ่ ฮันนี่ ภัสสร-บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์

2.อินดี้เข้าเรียนมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรังสิต ระดับปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ เอกภาพยนตร์

3.อินดี้สูง 186 ซม. น้ำหนัก 71 กก. ตามแบบฉบับหนุ่มลูกครึ่ง

4.กล้ามบึ้ก ซิกซ์แพ็กแน่น ได้มาจากการออกกำลังกายเล่นเวทหนักมาก พร้อมทั้งการรับประทานอาหารที่ดีมาโดยตลอด

5.ตอนแรกก่อนเลยอยากเป็นช่างภาพเหมือนกับพ่อ แต่อยู่ไปอยู่มา ก็ซึบซับและชอบวงการแสดงมาเรื่อยๆ และด้วยคุณพ่อคุณแม่เป็นนักแสดง ก็ทำให้เรามีความชอบตามไปด้วยเหมือนกัน

6.หล่อคมเข้มตั้งแต่เด็กๆ จนถูกทักหน้าคล้ายนักร้องนักแสดงอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

7.ส่วนลึกของความรู้สึก อินดี้มีความปลื้มพลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ อย่างออกหน้าออกตา และครั้งแรกที่ได้เล่นละครด้วยกันก็มีท่าทีเขินพลอยแบบเอาไม่อยู่เลยทีเดียว

8.อินดี้ชอบแต่งตัวแนวร็อก ชอบใส่แจ็กเกตยีนส์ ชอบไว้หนวดเครา แต่พอมาเป็นนักแสดงจะไว้หนวดเครานี่ต้องดูตามเรื่องๆ ไป ว่าเป็นลุคไหน แต่ถ้าไม่ได้เล่นละครหรืออะไร เขาจะเลือกไว้หนวดเคราเป็นหนุ่มเซอร์นั่นเอง

9.อินดี้มีผลงานภาพยนตร์มามากกว่างานละคร

10.กว่าจะได้มาทำงานในวงการบันเทิง ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะคุณแม่ฮันนี่ไม่อนุญาต ทั้งที่อินดี้ถูกจีบลงละครมากว่าหลายเรื่องก็ตาม แต่ผลอนุมัติก็ยังไม่ผ่านคุณแม่ จนสุดท้ายได้ประเดิมเล่นละครเรื่องแรกก็เป็นของช่อง 3 ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

ที่มา:indianaindy

เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้ว่าเป็นคู่จิ้นกันเกินเหตุกับดาราสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด สำหรับพระเอกหนุ่มอินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยพาไปส่องไอจีส่วนตัว indianaindy พร้อมรวบรวม 10 ข้อ เด็ดๆ ทำ... 28 พ.ค. 2560 11:58 ไทยรัฐ