วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 29/05/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบเพราะคุณมีประสบการณ์ทำงานมาอย่างโชกโชน การเงินมีเกณฑ์มองหาหนทางทำรายได้เพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นเกินคำบรรยาย คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในช่วงนี้

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีอุปสรรคเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะข้าวของเสียหาย ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวมีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้จะมีงานเข้ามามากมายจนคุณแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน การเงินไม่มีเงินเก็บเพราะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด ความรักคนมีคู่ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดกับคนที่ถูกใจ

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้งานโดดเด่นมากจนทำให้คุณถูกอิจฉาโดยคนใกล้ชิดโดยไม่รู้ตัว ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินเกิดปัญหาติดๆขัดๆบ้างแต่ไม่ถึงขั้นเป็นปัญหาใหญ่ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดความรักยิ่งตามหายิ่งห่างไกล

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง การเงินควรรอบคอบให้มากเพราะมีโอกาสถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้ใกล้ชิดคนที่ถูกใจเพราะการทำงาน คนโสดจะเสียน้ำตาเพราะความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีโอกาสวางแผนการลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีโอกาสเข้าใจผิดกันเล็กๆน้อยๆ เพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์ครองโสดแบบระยะยาว

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ต้องเข้าไปช่วยเหลือดูแลงานของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งการช่วยเหลือครั้งนี้จะส่งผลดีต่อคุณในอนาคต การเงินมีเกณฑ์เสียเงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัย อานิสงส์จะส่งผลให้ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ 28 พ.ค. 2560 11:54 ไทยรัฐ