วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนนี้ต้องได้! 'มูรินโญ' กดดันลอร์ดเอ็ดเร่งคว้า 'คีน' เข้ารังผีแดง

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว กดดัน เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ไมเคิล คีน กองหลังของเบิร์นลีย์ มาร่วมทีมโดยเร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 28 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กดดันให้ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ไมเคิล คีน กองหลังอนาคตไกลของเบิร์นลีย์ มาร่วมทีมโดยเร็วที่สุด

สำหรับ คีน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ มีส่วนสำคัญช่วยให้เบิร์นลีย์รอดตกชั้นศึกพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ และก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่เรียบร้อยแล้ว โดยคีนนั้นเคยค้าแข้งกับปิศาจแดง ก่อนถูกขายให้ต้นสังกัดปัจจุบันด้วยค่าตัวเพียง 2.5 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม โชเซ มูรินโญ หวังจะได้ตัวดาวเตะวัย 24 ปี กลับมาสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด อีกครั้ง

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี เมล์ ระบุว่า มูรินโญ ต้องการให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว คีน มาร่วมทีมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเป็นที่เชื่อกันว่า ปิศาจแดง พร้อมทุ่มเงิน 24 ล้านปอนด์ เพื่อปิดดีลนี้ให้สำเร็จ.

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว กดดัน เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของสโมสร คว้าตัว ไมเคิล คีน กองหลังของเบิร์นลีย์ มาร่วมทีมโดยเร็วที่สุด... 28 พ.ค. 2560 10:56 ไทยรัฐ