วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กร้าวละไม

โรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่น ที่สุดแสนละเมียดละไมในความกร้าว และแสนสุดร้าวลึกละมุนในความแกร่ง แฝงซ่อนความอ่อนโยนหวานไหวไว้ในทุกกะพริบระยะกระสุนปลิดชีพจร ทั้งคนดีและคนเลว

“ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” งานแสดงระดับ “มาสเตอร์พีซ” ของพระเอกหนุ่มสดคนใหม่หัวใจกระสุนอาบน้ำผึ้ง “เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” ที่แจ้งเกิดในฐานะพระเอกนำ (เดี่ยว) ได้แล้วอย่างเต็มภาคภูมิ

เมื่อ 19 ปีที่แล้ว ผู้รับบทมือปืน “วายุ” คือ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ และ ปิ่น–เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม ในบท “ภวรินทร์” อาร์ติสต์สาวลูกเจ้าพ่อค้ายาเสพติดในคราบนักบุญ

ซึ่งในเวอร์ชั่น 2560 นี้ รับบทโดย “โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” เธอเล่นได้หวานละเมียดละเอียดอุ่นสุนทรีย์

โดดเด่นเลอล้ำที่สุดในมวลงานโปรดักชั่นเห็นจะได้แก่ องค์ประกอบทางศิลป์ ทุกชิ้นงานฉาก และทุกพร็อพอันเป็นรายละเอียดของงานกำกับศิลป์ งดงามอิ่มเอมรสนิยมยิ่งนัก

การหวนคืนกลับมาของนักแสดงหนุ่มยุคกลางอย่าง “กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล” ในมาดอิริยาบถสงบนิ่งแกร่งใจ พิสูจน์ความเก๋าเก่งของฝีมือได้เฉียบขาด

กับนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่อย่าง “อัค-รัฐ นิมิตชัย” ที่เล่นได้ขย้ำใจไม่แพ้กัน นักแสดงต่างรุ่นทุกคนล้วนมาในรูปลักษณ์ใหม่ แปลกใจ แปลกตา แปลกอารมณ์

ทั้งวิลลี่, ภูธเนศ, วิริฒิพา, ภัทรพล, พิมพ์พรรณ, ณัฐกฤต, รอง เค้ามูลคดี, บาร์เทนเดอร์ และนายตำรวจตงฉินเยี่ยมยุทธ์โดยพร้อมเพรียงกัน

ถ้า “แฟ้มบุคคล” ยังคงมีอยู่ ก็ต้องบอกว่า “ขอปรบมือให้” ครับ

“ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับฯ ผู้มีหัวใจ “กร้าวละไมในแกร่งละมุน” สุด สุนทรีย์แอ็กชั่นแห่งปี 2560 นี้ครับผม.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

แจ๋วริมจอ

jaewrimjor@gmail.com

28 พ.ค. 2560 10:15 ไทยรัฐ