บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายแรก?! สกายมาเอง 'ผีแดง' ลงรูจ่อคว้าปีกงูใหญ่ 36 ลป.

“สกายสปอร์ต” สื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อเซ็นสัญญารายแรกซัมเมอร์นี้ หลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาถึงความเป็นไปได้ที่จะเซ็นสัญญากับ อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อดังเครดิตดี รายงานว่า ดาวเตะวัย 28 ปีมีสัญญากับงูใหญ่ถึงปี 2020 ซึ่งเป็นที่เข้าใจว่าค่าตัวของแข้งรายนี้จะอยู่ที่ราวๆ 36 ล้านปอนด์และทั้งนักเตะและทางอินเตอร์ มิลาน ก็มีความต้องการให้ดีลนี้สำเร็จด้วย

โชเซ มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ในวันเสาร์ที่ผ่านมาบอกว่าเขาได้แจ้งต่อทาง เอ็ด วูดเวิร์ด ถึงความต้องการในตัวนักเตะใหม่เสริมทัพของเขา รวมถึงราคาค่าตัวตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงซัมเมอร์คือหน้าที่ของซีอีโอผีแดงรายนี้ ส่วนตัวเขามีหน้าที่ทำงานอีกครั้งในเดือนสิงหาคม

สำหรับ เปริซิช ย้ายมาเล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน ในปี 2015 โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวก็มีผลงานที่น่าพอใจยิงไปแล้ว 10 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์