วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายแรก?! สกายมาเอง 'ผีแดง' ลงรูจ่อคว้าปีกงูใหญ่ 36 ลป.

“สกายสปอร์ต” สื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อเซ็นสัญญารายแรกซัมเมอร์นี้ หลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาถึงความเป็นไปได้ที่จะเซ็นสัญญากับ อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก สกายสปอร์ต สื่อดังเครดิตดี รายงานว่า ดาวเตะวัย 28 ปีมีสัญญากับงูใหญ่ถึงปี 2020 ซึ่งเป็นที่เข้าใจว่าค่าตัวของแข้งรายนี้จะอยู่ที่ราวๆ 36 ล้านปอนด์และทั้งนักเตะและทางอินเตอร์ มิลาน ก็มีความต้องการให้ดีลนี้สำเร็จด้วย

โชเซ มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ในวันเสาร์ที่ผ่านมาบอกว่าเขาได้แจ้งต่อทาง เอ็ด วูดเวิร์ด ถึงความต้องการในตัวนักเตะใหม่เสริมทัพของเขา รวมถึงราคาค่าตัวตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงซัมเมอร์คือหน้าที่ของซีอีโอผีแดงรายนี้ ส่วนตัวเขามีหน้าที่ทำงานอีกครั้งในเดือนสิงหาคม

สำหรับ เปริซิช ย้ายมาเล่นให้กับ อินเตอร์ มิลาน ในปี 2015 โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวก็มีผลงานที่น่าพอใจยิงไปแล้ว 10 ประตูกับอีก 6 แอสซิสต์

“สกายสปอร์ต” สื่อดังที่น่าเชื่อถือได้ตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อเซ็นสัญญารายแรกซัมเมอร์นี้ หลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาขอซื้อตัว อิวาน เปริซิช ปีกตัวเก่งจาก “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน... 28 พ.ค. 2560 06:27 ไทยรัฐ