บริการข่าวไทยรัฐ

'มูรินโญ' ไม่แคร์! ใครจะแชมป์เอฟเอช่างมัน บอกแข้งใหม่ให้ลอร์ดเอ็ดแล้ว

โชเซ มูรินโญ เจ้าพ่อกลยุทธ์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่สนใจผลการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพ หรือรายการต่างๆในวันนี้ พร้อมกับอัพเดตตลาดซื้อขายของผีแดงในช่วงซัมเมอร์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่สนใจผลการแข่งขันในเกมชิงดำเอฟเอคัพระหว่าง อาร์เซนอล กับ เชลซี รวมถึงบอลถ้วยนัดชิงต่างๆ เนื่องจากเขากำลังดื่มด่ำกับความสำเร็จของทีม และกำลังมีความสุขในการชมฟอร์มูลาวัน

หลังจากพาผีแดงคว้า 3 แชมป์ในฤดูกาลนี้ ล่าสุด มูรินโญ ก็ไปพักผ่อนกับครอบครัวบินไปถึงโมนาโกเข้าชมการแข่งขัน ฟอร์มูลาวัน โมนาโก กรังด์ปรีซ์ แต่ถึงอย่างไรก็ไม่วายเจอนักข่าวเข้าไปขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องฟุตบอลที่จะแข่งในวันนี้

“วันนี้คือวันที่มีแข่งนัดชิงเอฟเอคัพ, สแปนิช คัพ, โปรตุกีสคัพ, บอลโลกยู-20 แต่ผมไม่แคร์ ผมไม่แคร์อะไรทั้งนั้น ผมไม่แม้แต่จะสนใจผลการแข่งขัน” มูรินโญ ตอบ

“ผมแฮปปี้จริงๆกับฤดูกาลของเรา ผมแฮปปี้กับถ้วยแชมป์หลายรายการ ผมแฮปปี้ที่จะได้กลับไปเล่นในแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง แต่ตอนนี้คือเวลาแห่งการพักผ่อน ผมจะตัดขาดเกมการแข่งขันและเรื่องอื่นๆ และผมจะแฮปปี้กับครอบครัว, เพื่อนฝูง และสนุกไปกับกีฬาอื่นที่ผมรักและจะลืมฟุตบอล ผมต้องการอย่างนั้น”

และเมื่อถูกถามว่าดีล อองตวน กรีซมันน์ จะเกิดขึ้นหรือไม่ ทาง มูรินโญ ตอบว่า “ผมไม่มีความคิดเห็น คุณต้องไปถามเอด วูดเวิร์ด นู่น เขารู้ในสิ่งที่ผมต้องการตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้ว อะไรที่ผมต้องการและเม็ดเงินที่ผมต้องการ

“เขารู้ทุกอย่างตั้งแต่เดือนมีนาคมแล้วและตอนนี้มันเป็นหน้าที่ของเขา เพราะเขาจะมีวันหยุดในเดือนสิงหาคมแต่เดือนสิงหาคมผมจะทำงาน”