วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอร์ดปืนโตพร้อมต่อสัญญา 'เวนเกอร์' อีก 2 ปี แม้ไร้ถ้วยเอฟเอ คัพ

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า อาร์เซนอล พร้อมขยายสัญญาใหม่กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ออกไปอีก 2 ปี ในสัปดาห์หน้า ถึงแม้จะไม่สามารถกระชากแชมป์เอฟเอ คัพ ซีซั่นนี้ มาครองได้อย่างที่หวังก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ อาจตัดสินใจจรดปากกาขยายสัญญาใหม่กับ อาร์เซนอล อีก 2 ปี ภายในสัปดาห์หน้า ถึงแม้จะไม่สามารถคว้าแชมป์เอเอฟ คัพ มาครองก็ตาม

โดย เวนเกอร์ ถูกแฟนบอลของตัวเองออกมาประท้วงอย่างเนื่องตลอดซีซั่น เพื่อให้ลงจากเก้าอี้กุนซือใหญ่ที่นั่งมาเป็นเวลานานถึงสองทศวรรษ เพราะในช่วงหลังทำผลงานได้ค่อนข้างน่าผิดหวัง ไม่สมศักดิ์ศรีทีมหัวแถวของฟุตบอลลีกอังกฤษ

แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ กระพือข่าวว่า นายใหญ่มาดละเมียดของทีมปืนโต เตรียมจรดปากกาในสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 2 ปี ในช่วงสัปดาห์หน้า ถือแม้ว่าจะไม่สามารถคว้าถ้วยแชมป์เอเอฟ คัพ ในคืนวันเสาร์นี้มาครองได้ก็ตาม

ทั้งนี้ เวนเกอร์ เพิ่งนำทีมอาร์เซนอล พลาดคว้าโควตาเข้าร่วมโม่แข้งยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบ 21 ปี หลังจบอันดับในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกเพียงแค่ที่ 5 เท่านั้น

สื่อในเมืองผู้ดีประโคมข่าวว่า อาร์เซนอล พร้อมขยายสัญญาใหม่กับ อาร์แซน เวนเกอร์ ออกไปอีก 2 ปี ในสัปดาห์หน้า ถึงแม้จะไม่สามารถกระชากแชมป์เอฟเอ คัพ ซีซั่นนี้ มาครองได้อย่างที่หวังก็ตาม... 27 พ.ค. 2560 20:24 27 พ.ค. 2560 21:40 ไทยรัฐ