วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้ครับนาย! 'เฟลไลนี' พร้อมหักขาตัวเองเพื่อ 'มูรินโญ'

"มารูยาน เฟลไลนี" ยืนยันพร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "โชเซ มูรินโญ" กุนซือใหญ่ของพลพรรคปิศาจแดง พร้อมทั้งแสดงความต้องการที่จะค้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปอีกนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค.ว่า มารูยาน เฟลไลนี กองกลางหัวฟูของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศลั่นหลังคว้าแชมป์ยูโรปาลีกมาครองว่า ตัวเองพร้อมทำทุกอย่างเพื่อนายใหญ่ชาวโปรตุกีส แม้จะต้องหักขาตัวเองก็ตาม

ดาวเตะดีกรีทีมชาติเบลเยียมรายนี้ ได้รับความไว้วางในให้ลงสนามอย่างต่อเนื่องอีกครั้ง ภายใต้การคุมทัพของ โชเซ มูรินโญ รวมถึงมีส่วนสำคัญที่ทำให้พลพรรคปิศาจแดง ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์หลายรายการในซีซั่นที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุด เฟลไลนี ได้ออกมาประกาศก้องอย่างชัดเจนว่า พร้อมทำตามคำสั่งของผู้เป็นกุนซือโดยไม่มีข้อแม้ กระทั่งจะต้องหักขาตัวเองก็ยอม

“ถ้าให้ผมหักขาตัวเองเพื่อเขา (มูรินโญ) ผมก็ยอม ซึ่งนั่นคือตัวผม แม้กระทั่งให้ลงเล่นทั้งที่ยังมีอาการเจ็บก็ไม่เป็นไร เพราะตอนนี้ผมเป็นนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป”

“ผมทำงานทุกวันเคียงข้างนักเตะชั้นยอด และสตาฟฟ์โค้ชที่ยอดเยี่ยมในสโมสรแห่งนี้ ผมยินดีที่จะอยู่ที่นี่ต่อไป พร้อมกับพยายามมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้กับทีม” เฟลไลนี กล่าว.

"มารูยาน เฟลไลนี" ยืนยันพร้อมทำทุกอย่างเพื่อ "โชเซ มูรินโญ" กุนซือใหญ่ของพลพรรคปิศาจแดง พร้อมทั้งแสดงความต้องการที่จะค้าแข้งอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อไปอีกนาน... 27 พ.ค. 2560 19:38 ไทยรัฐ