วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสงสัย! เหตุไฉน แม่หมาก อันฟอลโลว์ไอจี คิมเบอร์ลี่

เผือกร้อนๆ มาอีกแล้วจ้า!! ไม่รู้ว่าความรักของคู่เลิฟคู่จิ้นประจำวิกพระราม 4 หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ส่อแววว่าจะเจออุปสรรคพิสูจน์รักแท้รึเปล่า?! เพราะล่าสุดมีคนสังเกตเห็นว่าคุณแม่ของหนุ่มหมากอันฟอลโลว์ไอจีของสาวคิมไปซะแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็เห็นว่าครอบครัวของหนุ่มหมากดูจะเลิฟๆ สาวคิมอยู่นี่นา แถมหนุ่มหมากเองก็ยังเคยพาสาวคิมเบอร์ลี่ไปเที่ยวพร้อมกับครอบครัวของหนุ่มหมากเองอีกด้วย

โดยมีผู้ใช้ไอจี @mymymy_fc5513 (ปัจจุบันปิดไอจีไปแล้ว) ได้โพสต์รูปภาพข้อความ “Mark’s Mother @mm_mew Unfollowed Mark’s GirlFriend @kimmy_kimberley Mark Kim OVER” พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “Congratulations”

ซึ่งเมื่อ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ได้เข้าไปดูไอจีของคุณแม่หนุ่มหมาก @mm_mew จึงเห็นว่าไอจีดังกล่าวไม่ได้ฟอลโลว์ไอจีของคิมเบอร์ลี่แล้วจริงๆ และภาพล่าสุดในไอจีของคุณแม่หนุ่มหมากก็มีคนเข้าไปโพสต์ข้อความทำนองว่ารู้ว่าคุณแม่ของหนุ่มหมากไม่ปลื้มสาวคิมเหมือนตนเองเช่นกัน และเกิดการโต้เถียงกันไปมาระหว่างแฟนคลับหมากคิมและแฟนคลับที่ชื่นชอบหมากแต่ไม่ชอบคิมด้วย

แต่คุณแม่หนุ่มหมากอันฟอลโลว์ไอจีสาวคิมเพราะเหตุใด ไม่ปลื้มสาวคิมเพราะมีปัญหากันจริงหรือไม่ อันนี้คงต้องไปถามคู่รัก หมาก-คิม หรือคุณแม่หนุ่มหมากเองแล้วล่ะจ้ะ!!

ไม่รู้ว่าความรักของคู่รักคู่จิ้นประจำวิกพระราม 4 หมาก ปริญ สุภารัตน์ และคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ส่อแววว่าจะเจออุปสรรคพิสูจน์รักแท้รึเปล่า?! เพราะล่าสุดมีมีคนสังเกตเห็นว่าคุณแม่ของหนุ่มหมากอันฟอลโลว์ไอจีของสาวคิมไปซะแล้ว 27 พ.ค. 2560 18:46 ไทยรัฐ