วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนถล่มซ้ำ! น้ำท่วมกรุง ผู้ว่าฯ 'อัศวิน' ฟิตลุยตรวจ ซ.ชินเขต

“อัศวิน” ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมย่านงามวงศ์วาน ซ.ชินเขต ขณะที่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักติดต่อกันนานกว่า 1 ชั่วโมง ทำให้หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานครเกิดน้ำท่วมขังหลายจุด จราจรอัมพาตหลายเส้นทาง

เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ 27 พ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ลงพื้นที่ติดตามการแก้ไขปัญหาน้ำเร่งระบาย บริเวณ ถนนงามวงศ์วาน ตลาดพงษ์เพชร และซอยชินเขต

ขณะที่ นายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายสาโรจน์ สามารถ ผู้ช่วยเลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงระบบระบายน้ำคลองจิกมิตรมหาดไทย ตอนคลองจั่น ซ.ลาดพร้าว 128/1 และสถานีสูบน้ำคลองน้ำแก้ว ซ.ลาดพร้าว 41 โดยมีคณะผู้บริหารข้าราชการและเจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำ สำนักงานเขตวังทองหลาง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ฝนที่ตกติดต่อกันตั้งแต่ช่วง 13.00-14.00 น. ที่ผ่านมา ทำให้บริเวณถนนรามอินทรา ช่วงวงเวียนบางเขนมาถึงรามอินทรา กม.2 มีน้ำท่วมขังสูง รถใช้ช่องทางเลนขวาได้เลนเดียว ขณะที่บริเวณหน้าสนามบินดอนเมือง จนถึงถนนดินแดง ก่อนขึ้นทางด่วนดินแดง มุ่งหน้าดาวคะนองเกิดน้ำท่วมขังตลอดเส้นทาง ด้านถนนพระรามสี่มุ่งหน้าคลองเตย มีน้ำท่วมสูงประมาน 20 เซนติเมตร ตลอดทั้งสาย ทำให้การจราจรติดขัด.

“อัศวิน” ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมย่านงามวงศ์วาน ซ.ชินเขต ขณะที่เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักติดต่อกันนานกว่า 1 ชั่วโมง ทำให้หลายพื้นที่ในกรุงเทพมหานครเกิดน้ำท่วมขังหลายจุด จราจรอัมพาตหลายเส้นทาง 27 พ.ค. 2560 15:36 ไทยรัฐ