บริการข่าวไทยรัฐ

ขนหัวลุก! สาวโอเกะเข้าฝันแม่ ยังอยู่ในหลุม อยากกลับบ้าน หายใจไม่ออก (คลิป)

ขอบคุณภาพ ไทยพีบีเอส ขอนแก่น

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! สาวคาราโอเกะเข้าฝันแม่ยังอยู่ในหลุม หายใจไม่ออกอยากให้พาออกจากหลุม เพื่อกลับบ้าน ญาตินิมนต์พระสวดเรียกวิญญาณจุดพบศพ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 27 พ.ค.60 นางสกุลตรา เพลียแก่น อายุ 35 ปี น้าสาว ของน.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย สาวคาราโอเกะที่ถูกฆ่าหั่นศพฝังดิน นำพระสงฆ์ 4 รูป ทำพิธีสวดเรียกดวงวิญญาณของน้องแอ๋ม หลานสาวกลับบ้าน หลังจากที่ถูกฆ่าหั่นศพ และนำร่างใส่ถังน้ำไปฝังดิน เพื่ออำพรางคดี กระทั่งมีชาวบ้านมาพบศพในป่า พื้นที่บ้านโนนสง่า ม.9 ตำบลคำม่วง อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

น้าสาวคนตาย เปิดเผยว่า การทำพิธีสวดเรียกดวงวิญญาณหลานสาว ก็เนื่องจากว่า น้องแอ๋ม เข้าฝันนางสายรุ้ง มารดาบอกว่า ยังอยู่ในหลุม หายใจไม่ออก ให้พาออกจากหลุม และอยากกลับบ้าน มารดาซึ่งอยู่ระหว่างทำพิธีศพทางศาสนาจึงโทรศัพท์มาบอกให้ญาติที่ขอนแก่น นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีสวด เพื่อนำดวงวิญญาณของหลานสาวกลับบ้านที่จ.ชัยนาท

"เป็นครั้งแรกที่ญาติพี่น้องเดินทางมาดูจุดพบศพ ซึ่งอยู่ห่างจากถนนมิตรภาพ กว่า 10 กิโลเมตร และเส้นทางค่อนข้างเปลี่ยวและซับซ้อน ญาติๆ เชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะรู้จักพื้นที่อย่างดี โดยครอบครัวอยากให้จับผู้ก่อเหตุได้โดยเร็วที่สุดเพราะการกระทำของคนร้าย อำมหิตผิดมนุษย์" นางสกุลตรากล่าว