บริการข่าวไทยรัฐ

สุดเศร้า!งานศพน้องแอ๋ม เหยื่อฆ่าหั่นศพขอนแก่น ย่าวอนให้คนร้ายมอบตัว (คลิป)

ญาติได้ตั้งศพน้องแอ๋มสาวคาราโอเกะ เหยื่อฆ่าหั่นศพที่ จ.ขอนแก่น ที่วัดโคกแจง หมู่ที่ 1 ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติๆ มาร่วมงาน ด้านย่าน้องแอ๋มขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลใจคนร้ายมามอบตัว...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 27 พ.ค. 2560 ที่วัดโคกแจง หมู่ที่ 1 ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ญาติได้ตั้งศพน้องแอ๋ม หรือนางสาววริสรา กลิ่นจุ้ย อายุ 23 ปี เหยื่อฆ่าโหดหั่นศพยัดถังฝังดิน ในพื้นที่ บ้านโนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น หลังจากรับศพและเดินทางถึงบ้านเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ท่ามกลางญาติๆ ที่ทราบข่าวเดินทางมาให้กำลังใจด้วยความสลดใจ

นางทองหลอม กลิ่นจุ้ย อายุ 67 ปี ย่าของน้องแอ๋มซึ่งเลี้ยงน้องมาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากพ่อของน้องเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุ กล่าวถึงชีวิตน้องแอ๋มว่า น้องแอ๋มเป็นเด็กร่าเริงมีเพื่อนเยอะ เป็นที่รักของทุกคนนหมู่บ้าน หลังจากเรียนจบมัธยมปลายก็ไปทำงานที่ จ.ขอนแก่น ซึ่งจะโทรมาคุยกับย่าเป็นประจำ เงินทองก็ส่งมาให้ไม่เคยขาด โดยน้องกลับมาเยี่ยมบ้านเมื่อเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา ซึ่งกลับมาบ้านครั้งใดน้องจะนอนกอดย่าจนหลับไปทุกครั้ง การนอนกอดหลานครั้งนั้นไม่คิดว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย เพราะน้องกลับไปทำงานตามปกติ ก่อนหายตัวไปจนมาได้รับข่าวร้ายในครั้งนี้ โดยนางทองหลอมได้จุดธูปด้วยน้ำตา บอกกับดวงวิญญาณของน้องแอ๋ม ให้ดลจิตดลใจให้คนร้ายออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อรับโทษที่ได้ทำไว้โดยเร็ว โดยในเย็นวันนี้จะเป็นพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นคืนแรกที่วัดโคกแจง เริ่มเวลาประมาณ 19.00 น.

ด้านนางทองหลอม กลิ่นจุ้ย ย่าของน้องแอ๋ม เปิดเผยว่า อยากขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และอำนาจของความถูกต้อง รวมไปถึงความดีที่น้องแอ๋มได้สร้างไว้ ดลจิตดลใจให้คนร้ายมามอบตัว ให้ทางตำรวจได้ดำเนินคดีต่อไป เพื่อความถูกต้องและเป็นธรรมต่อน้องแอ๋ม เพื่อให้น้องแอ๋มได้ไปสู่สุคติ สู่สวรรค์ อย่างเป็นสุข ไม่ต้องทนทุกข์ ทรมาน หรืออาฆาตแค้นคนร้ายอีกต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จำรอยสักได้ น้ายันศพถูกฆ่าหั่นเป็นสาวโอเกะ ตร.เรียกสอบทอม-คนใกล้ชิด

สยอง! ขอนแก่น ฆ่าหั่นศพสาวสวยคาราโอเกะ ยัดถังดำฝังดิน คาดแค้นส่วนตัว

สอบผัวสาวโอเกะ! ไม่พบพิรุธ ยันคดีคืบหน้า90% ได้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว