วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากได้จัด! 'คลอปป์' เร้าบอร์ดหงส์แดงทุ่มไม่อั้นคว้า 'เกอิตา'

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวบอกกับบอร์ดบริหารของสโมสรให้คว้าตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมให้ได้ ไม่ว่าค่าตัวจะแพงแค่ไหนก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่าเยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล บอกกับบอร์ดบริหารของสโมสรให้คว้าตัว นาบี เกอิตา กองกลางของแอร์เบ ไลป์ซิก สโมสรฟอร์มแรงแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี มาร่วมทีมให้ได้ ไม่ว่าค่าตัวจะแพงแค่ไหนก็ตาม

รายงานข่าวจาก เดอะ เดลี มิร์เรอร์ ระบุว่า ลิเวอร์พูลมี เกอิตา เป็นเป้าหมายหลักในการเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้ และทาง เยอร์เกน คลอปป์ ได้บอกกับบอร์ดบริหารของหงส์แดงว่า เรื่องค่าตัวนั้นไม่ควรจะเป็นอุปสรรคต่อการเซ็นสัญญากับ เกอิตา ซึ่งมีค่าตัวอยู่ที่ 50 ล้านปอนด์

ขณะที่ เดอะ มิร์เรอร์ อีกสื่อชั้นนำของอังกฤษ ระบุเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ลิเวอร์พูลได้มีการพูดคุยกับที่ปรึกษาของ เกอิตา แล้ว โดยทางลิเวอร์พูลพร้อมให้ค่าเหนื่อยกับนักเตะ 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ตามที่แข้งวัย 22 ปี นั้นต้องการ

ทั้งนี้ หากดีลนี้เกิดขึ้นจริง จะทำให้ เกอิตา กลายเป็นนักเตะที่มีค่าตัวแพงที่สุดของลิเวอร์พูลทันที หลังเจ้าของสถิติปัจจุบันคือ แอนดี คาร์โรลล์ ที่เคยย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูลด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวบอกกับบอร์ดบริหารของสโมสรให้คว้าตัว นาบี เกอิตา มิดฟิลด์ของแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมให้ได้ ไม่ว่าค่าตัวจะแพงแค่ไหนก็ตาม... 27 พ.ค. 2560 12:20 ไทยรัฐ