วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 28/05/60

สำหรับนักวิ่ง : ไนกี้ เตรียมเข็นสายนาฬิกา “แอปเปิล วอทช์ ไนกี้ พลัส” เป็น Nike Sport Bands 4 รุ่น ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Nike Air VaporMax Flyknit คอลเลกชั่น “Day to Night” ที่เฉลิมฉลองให้นักวิ่งในช่วงสนธยาและแต่ละสีได้รับแรงบันดาลใจจากเงาฟ้าตั้งแต่รุ่งสางถึงค่ำ สร้างขึ้นจากวัสดุ fluoroelastomer ที่ยืดหยุ่น ซึ่งมีน้ำหนักเบาและเจาะรูเพื่อการระบายอากาศและการจัดการกับเหงื่อ มีสีขาว, ฟ้า, ชมพูและน้ำเงิน ราคา 49 ดอลลาร์สหรัฐฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.60 เป็นต้นไป nike.com ร้านตัวแทนจำหน่ายไนกี้และ apple.com

สั่งพิมพ์ได้ : Prynt Pocket เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่จะเปลี่ยนให้ “ไอ-โฟน” เป็นกล้องสไตล์โพลารอยด์เมื่อถ่ายภาพเสร็จแล้วสามารถสั่งพิมพ์ภาพขนาด 2×3 นิ้วได้ทันที เพียงแค่ยึดติดตัวไอโฟนเท่านั้น โดยเป็นเครื่องพิมพ์ที่ไม่มีหมึก รวมทั้งเป็นอุปกรณ์จับยึดกล้องและเก็บข้อมูลไฟล์วีดิโอได้ด้วย ภาพถ่ายที่ได้สามารถแต่งภาพผ่านแอพ Prynt ได้ทั้งการใช้ฟิลเตอร์และใส่ตัวอักษรได้ ใช้ได้กับไอโฟน 5 เป็นต้นไป สนนราคา 149 ดอลลาร์สหรัฐฯ คลิก www.prynt.com 

เสนอไอเดียเด็ด : กูเกิล แนะนำ Jamboard เป็นจอแสดงผล 4K ขนาดใหญ่ 55 นิ้ว เป็นจอไวท์บอร์ดกับนวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คนขีดๆ เขียนๆ บนจอและร่างความคิดบนจอ วางรูปภาพเพิ่มโน้ตต่างๆได้บนหน้าจอเป็นทั้งจอสัมผัส เพื่อนำเสนอในที่ประชุม มีกล้องหน้าเอชดี ไมโครโฟน ติดตั้งลำโพงและไว-ไฟ ทำให้การทำงานร่วมกันในองค์กรได้ง่ายขึ้น เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว G Suite สนนราคา 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

โมเดลไฮบริด : ฟูจิฟิล์ม แนะนำกล้อง Instax Square SQ10 ถือว่าเป็นโมเดลแรกแบบ Hybrid ที่รวมกล้องระบบ instant และเทคโนโลยีกล้องดิจิตอลอยู่ในตัวเดียวกัน ซึ่งสามารถพิมพ์ภาพลงบนฟิล์ม Instax และเก็บไฟล์ภาพได้ด้วย ตัว Instax Square SQ10 ใช้เซ็นเซอร์ CMOS มีความละเอียด 3.6 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายภาพได้ดีแม้แสงน้อย มาพร้อมเลนส์ 28.5 มม. F2.4 มีระบบ Auto Focus แสดงภาพผ่านจอแสดงผล LCD ขนาด 3 นิ้ว บันทึกภาพลงหน่วยความจำภายในได้สูงสุด 50 ภาพ ราคา 9,990 บาท คลิก www.fujifilm.co.th 

27 พ.ค. 2560 11:23 27 พ.ค. 2560 11:24 ไทยรัฐ