วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ชุมชน สารภาพยิงอดีตเมียดับ-พี่ภรรยาเจ็บ เหตุถูกรุมด่าจนทนไม่ได้

สภ.บางสะพาน นำ ตร.ชุมชนปืนดุยิงอดีตเมียดับและพี่ชายเมียบาดเจ็บ ไปฝากขังยังศาลจังหวัดประจวบฯ พร้อมสารภาพยิงเพราะถูกรุมด่าจนทนไม่ได้...

จากกรณีนายวิมล หรือเก่ง เฮงหู้ ตำรวจชุมชน (ตชต.) ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงนางสายใจ พุกหว่าง อดีตภรรยาเสียชีวิต และยิงนายธนศักดิ์ พุกหว่าง พี่ชายของนางสายใจ พุกหว่าง บาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 20/8 หมู่ 10 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน นั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 27 พ.ค.60 นายวิมล หรือ เก่ง เฮงหู้ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/8 ม.10 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหาในคดีใช้อาวุธปืนยิงนางสายใจ พุหว่าง อดีตภรรยา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุเพื่อต้องการพูดคุยปรับความเข้าใจกับอดีตภรรยา และทางอดีตภรรยา ญาติของทางฝั่งอดีตภรรยาต่างด่าทอตน ทำให้เกิดอารมณ์บันดาลโทสะ นำปืนพกที่นำติดตัวมาด้วย ยิงภรรยา และนายธนศักดิ์ หรือ เล็ก พุกหว่าง พี่ชายของผู้เสียชีวิตได้ใช้ขวดเบียร์ขว้างปามายังตนเองจึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงสวนไป โดยภายหลังก่อเหตุ ได้ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.กำเหนิด ประสพผล สารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพาน กล่าวว่า ตนเองในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน และรับผิดชอบดูแลคดีดังกล่าวด้วยตนเอง ได้มีการนำผู้ต้องหาไปฝากขังยังศาลจังหวัดประจวบฯ ซึ่งในเบื้องต้นจากการสอบสวนผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา โดยในคดีนี้ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนทำคดีนี้อย่างตรงไปตรงมาและรัดกุมเนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ มีชาวบ้านให้ความสนใจอย่างมากมาย และทาง ผกก. ได้กำชับให้ดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว รัดกุมและตรงไปตรงมา.

สภ.บางสะพาน นำ ตร.ชุมชนปืนดุยิงอดีตเมียดับและพี่ชายเมียบาดเจ็บ ไปฝากขังยังศาลจังหวัดประจวบฯ พร้อมสารภาพยิงเพราะถูกรุมด่าจนทนไม่ได้... 27 พ.ค. 2560 11:09 27 พ.ค. 2560 11:44 ไทยรัฐ