วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดห่วงหมาแมวที่บ้าน ฝากไว้กับพี่เลี้ยงไฮเทค Pawbo+ และ Pawbo Catch

เอเซอร์ หันมาลุยตลาดคนรักสัตว์ เปิดตัวกล้องอัจฉริยะ Pawbo+ ให้สื่อสารกับสัตว์เลี้ยงได้ทุกเวลาผ่านกล้องและลำโพง และสมาร์ททอย Pawbo Catch อุปกรณ์หยอกล้อน้องแมวไร้สาย ประเดิมขายที่ในงาน Pet Expo Thailand 2017...

เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ เปิดตัวแก็ดเจ็ตสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง Pawbo+ และ Pawbo Catch สำหรับคนรักสัตว์หมดกังวลเมื่อต้องปล่อยน้องหมาน้องแมวตัวโปรดแสนรักไว้ในบ้านลำพัง ด้วย Pawbo+ กล้องอัจฉริยะที่เปิดประสบการณ์การสื่อสารระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงอย่างไร้พรมแดน ด้วยกล้องเว็บแคม wireless ระดับ HD 720P เก็บภาพมุมกว้างได้ 130 องศา ให้คุณสอดส่องพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงของคุณ หรือส่งเสียงหาสัตว์เลี้ยงผ่านระบบ Push-to-Talk ด้วยออโต้ไมโครโฟน ลำโพงภายในตัว ที่สำคัญยังสามารถให้ขนมแก่สัตว์เลี้ยงในช่วงเวลาที่ออกนอกบ้านได้ด้วยฟีเจอร์ Treat dispending

นอกจากนี้ Pawbo+ ยังควบคุมการทำงานของกล้องผ่านสมาร์ทโฟน รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึง 8 เครื่อง พร้อมแชร์โมเมนต์สุดน่ารักของเจ้าตัวน้อยให้เพื่อนๆ ได้เห็นผ่านทางแอปพลิเคชัน Pawbo Life ที่มีฟีเจอร์ช่วยสร้างกระบวนการรับรู้ สร้างความบันเทิง ให้กับเจ้าตัวน้อยได้อย่างดี

นอกจากนี้ เจ้าของยังเสริมทัพให้เหล่าสัตว์เลี้ยงได้ด้วย Pawbo Catch อุปกรณ์สร้างความบันเทิงสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่สามารถล่อสายตาของเจ้าตัวน้อย ด้วยคุณสมบัติหมุนวนรอบทิศเฉียง 55 องศา ให้สัตว์เลี้ยงตัวเก่งได้หยอกล้อกับของเล่นชิ้นใหม่อย่างเพลิดเพลิน
 


พบกับเซตดูโอ้ Pawbo บอดี้สีขาว ขนาดกะทัดรัด ที่พร้อมเป็นพี่เลี้ยงดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ กับ Pawbo+ ในราคาที่เอื้อมถึง และ Pawbo Catch ในราคา 2,000 บาทยังมีทอน ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ IoTs แนวไลฟ์สไตล์ครั้งแรกได้ที่งาน Pet Expo Thailand 2017 วันที่ 25-28 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์. 

เอเซอร์ หันมาลุยตลาดคนรักสัตว์ เปิดตัวกล้องอัจฉริยะ Pawbo+ ให้สื่อสารกับสัตว์เลี้ยงได้ทุกเวลาผ่านกล้องและลำโพง และสมาร์ททอย Pawbo Catch อุปกรณ์หยอกล้อน้องแมวไร้สาย ประเดิมขายที่ในงาน Pet Expo Thailand 2017... 27 พ.ค. 2560 10:30 ไทยรัฐ