วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

การบินไทยเปิดตัวสติกเกอร์ไลน์ใหม่ พร้อมดาวน์โหลดฟรีตั้งแต่ 30 พ.ค.

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้ผู้ใช้แอปพลิเคชัน LINE ดาวน์โหลดสติกเกอร์การบินไทยชุดใหม่ ซึ่งนับเป็นชุดที่ห้า หลังจากที่สติกเกอร์ชุดก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับและดาวน์โหลดจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การบินไทยประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในฐานะที่เป็นองค์กรหรือ LINE Official Accounts กลุ่มแรกๆ ของประเทศไทย ที่จัดทำสติกเกอร์ไลน์และเปิดให้ดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้ฟรี ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับในปีนี้ตรงกับวาระที่การบินไทยดำเนินกิจการมาครบ 57 ปี และเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าสมาชิก และบุคคลทั่วไป รวมถึงเป็นการขยายช่องทางการสื่อสารบนสื่อออนไลน์อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกรู้สึกใกล้ชิดและผูกพันกับการบินไทยมากขึ้น

การบินไทย จึงได้จัดทำสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่โดยใช้ชื่อว่า Happy Flights with the THAI Family ประกอบด้วยการ์ตูนรูปเครื่องบินของการบินไทยในอิริยาบถต่างๆ อาทิ เครื่องบิน Airbus A350 เครื่องบิน Boeing 787 และเครื่องบิน Airbus A380 จำนวน 16 แบบ ซึ่งสติกเกอร์ไลน์ดังกล่าวมีอายุการใช้งาน 90 วันนับจากวันที่ดาวน์โหลด และสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 จนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2560 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ได้ โดยเข้าแอปพลิเคชัน LINE และเลือกหัวข้อ More และ Sticker Shop จากนั้นกดค้นหา THAI Official Accounts โดยพิมพ์ในช่องค้นหาว่า Thai Airways และกดเพิ่มเป็นเพื่อนเพื่อดาวน์โหลดสติกเกอร์ Happy Flights with the THAI Family นอกจากนั้นยังสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของการบินไทยผ่านสื่อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com  และ http://www.facebook.com/ThaiAirways 

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้ผู้ใช้แอปพลิเคชัน LINE ดาวน์โหลดสติกเกอร์การบินไทยชุดใหม่ ซึ่งนับเป็นชุดที่ห้า หลังจากที่สติกเกอร์ชุดก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับและดาวน์โหลดจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก 27 พ.ค. 2560 09:55 ไทยรัฐ