วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/05/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญถวายสังฆทานยา อานิสงส์จะส่งผลให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรรีบสะสางงานเก่าให้เสร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตัวเอง ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแต่ดันมีอุปสรรคมาขัดขวาง ควรทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์เพื่อแก้เคล็ด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะใช้จ่ายตามใจมากเกินไป ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่สุดท้ายทุกอย่างก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี การเงินคล่องตัวดีแต่ไม่มีเงินเก็บเพราะมีเหตุให้ใช้จ่ายตลอด ความรักคนมีคู่ปัญหาจะคลี่คลายได้หากคุยกันด้วยเหตุผล คนโสดมีเกณฑ์จะได้พบกับคนที่ถูกใจ

คนเกิดวันพุธ การงานหน้าที่การงานของคุณพักนี้โดดเด่นมาก จนทำให้คนรอบข้างอิจฉาโดยไม่รู้ตัว การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดเริ่มอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานดวงการงานโดดเด่นมากขึ้นหลังจากที่ต้องเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทให้กับการทำงานมาอย่างยาวนาน การเงินจะเสียเงินเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวไปตามสิ่งแวดล้อม คนโสดมีเกณฑ์ลุ่มหลงมัวเมาในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานราบรื่นดีเพราะคุณมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินมีโอกาสวางแผนการลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างมีอารมณ์จึงทำให้ทะเลาะกันง่ายคนโสดยังต้องโสดเพราะช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานกำลังไปได้ดีแต่จะสะดุดเพียงเพราะคำพูดบางคำของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของใช้ไร้สาระ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงานเร็วๆนี้ คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญถวายสังฆทานยา อานิสงส์จะส่งผลให้ห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บ วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 7 27 พ.ค. 2560 09:40 27 พ.ค. 2560 09:40 ไทยรัฐ