วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! ’คีน’ บอกเพื่อน อาจย้ายซบผีแดง

ไมเคิล คีน กองหลังของเบิร์นลีย์ ตกเป็นข่าว บอกกับเพื่อนสนิท ว่าอาจจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า ไมเคิล คีน กองหลังของทีม “เดอะ คลาเรตส์” เบิร์นลีย์ สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกกับเพื่อนสนิท ว่าอาจจะย้ายไปร่วมทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้

คีน ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลนี้ และมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต่อไป แถมยังถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ไปแล้วอีกด้วย ทำให้ตกเป็นข่าวว่าได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และเชลซี อย่างไรก็ตาม เป็นที่เชื่อกันว่าอดีตต้นสังกัดของเขาอย่าง ปิศาจแดง มีโอกาสได้ตัวไปร่วมทีมมากที่สุด

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก อินดีเพนเดนท์ ระบุว่า ไมเคิล คีน ได้บอกกับเพื่อนสนิทของเขา ว่าถ้าเขาย้ายออกจากทีมเบิร์นลีย์ มีแนวโน้มสูงมากที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไมเคิล คีน กองหลังของเบิร์นลีย์ ตกเป็นข่าว บอกกับเพื่อนสนิท ว่าอาจจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้.... 27 พ.ค. 2560 09:36 27 พ.ค. 2560 09:47 ไทยรัฐ