วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 28/05/60

ทันสมัย - ทาเคชิ โนะโมโตะ กรรมการผู้จัด บริษัท พานาโซนิค เอ.พี. เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวตู้เย็น
พรีเมี่ยมโดยมี นาย-ณภัทร-หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ พรีเซ็นเตอร์ มาร่วมงาน ที่ ร้านอาหารวิวาเรียม กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” มาปฏิบัติการร่ายข่าวเม้าท์ อัพเดตข่าวสาร ณ บัดนาว

ความลับไม่มีในโลก!! หลังจาก เมย์-พิชญ์นาฏ แจ้งความตามล่ามือป่วนสร้างไอจีแอนตี้ คอยตามด่าไม่เลิก จน ปวดจิต เพิ่งจะมารู้ความจริง แท้จริงเป็นคน “ใกล้ตัว” แอดมินแฟนคลับของ เจ-ชนาธิป นั่นเอง ใครเจอแบบนี้ก็ช็อกซีเนม่า อ้าปากค้างกันสิ---แบบนี้รึเปล่าที่เค้าบอกว่า “รู้หน้าไม่รู้ใจ” หึหึ

ก่อนหน้านี้ลุ้น “ท้อง” ทุกเดือน ล่าสุดสาวเซ็กซี่ เนย-โชติกา กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงสมความตั้งใจ ท้อง 3 เดือนกว่าๆ ส่วนอาการแพ้ท้องโอ้กอ้าก ยังไม่ปรากฏ วันๆได้แต่ร่ำร้องอยากไปเดินตลาดนัดช็อปของกิน---งานนี้ สามีสายเปย์ สายตามใจ “คนท้อง” ไปตามระเบียบสิคะ คริๆ

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช จัดกิจกรรม Bike Trip Charity 2017 ครั้งที่ 1 ปั่น ปัน ปลูกชวนโคราชทำดี ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับการปั่น 21 กม. บนเส้นทางสู่ธรรมชาติ “เทอร์มินอล 21 โคราช–สวนน้ำบุ่งตาหลัวเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9” เวลา 05.00 น.เป็นต้นไป วันอาทิตย์ 28 พ.ค.

เอาใจคอซีรีส์อย่างต่อเนื่อง สำหรับ MONO 29 ฟรีทีวี ที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมขนทัพซีรีส์ดังภาคต่อของซีซั่น 2 ลงโปรแกรมออกอากาศในเดือน มิ.ย.นี้ ถึง 4 เรื่องรวด ซูเปอร์เกิร์ล สาวน้อยจอมพลัง (Supergirls), สืบเป็น สืบตาย (Stitchers), ฆาตกรรม ลับ/ลวง/หลอน (Secrets and Lies) และ ซู สัตว์สยองโลก (Zoo)--งานนี้คอซีรีส์เตรียมเกาะติดหน้าจอเอาไว้เลยจ้า!

เอี๊ยด เอี๊ยด..ด พบรักใหม่เพราะโลกออนไลน์กับ ดีเจต้น ช่วงนี้สาวเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา พิธีกรรายการ “ซุปตาร์ตลาดแตก”ช่อง 8 โลกก็กลายเป็นสีชมพู ช่วงนี้ขยันโพสต์ภาพสวีตแจกหวานมุ้งมิ้งสลับภาพหลุดฮา หลับเป็นโดนแอบถ่าย เรอ ผายลมเป็นถูกแฉ! ยังดีโซเชียลเก็บกลิ่นไม่ได้ไม่งั้นมีสะอึก แต่ไม่วายทิ้งปริศนาบนแคปชั่น จะมี “ข่าวดี”งานนี้เลยถามว่าจะแต่งเร็วๆนี้เหรอ?...เจ้าตัวกรี๊ดลั่นก่อนจะตอบสั้นๆว่า“ขอถามฝ่ายชายก่อน”...อ้าว...ววว เพื่อนพ้องน้องพี่เตรียมตัดชุดรอได้เลย อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

27 พ.ค. 2560 09:24 ไทยรัฐ