วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอร์ตเทนนิสไฟลุก ยูจอง Brave Girls อวดหุ่นเซ็กซี่ขึ้นปก Maxim (คลิป)

หนุ่มๆ ต้องตะลึง ยูจอง จากเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Brave Girls ของเกาหลี ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายแฟชั่นขึ้นปก Maxim Korea โชว์รูปร่างอวบอัดเซ็กซี่ทะลุปรอทแตก...

เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆ เกาหลีไปไม่น้อยสำหรับ ไอดอลสาว ยูจอง (YooJung) สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Brave Girls (เบรฟเกิร์ลส) ของเกาหลี ลุกขึ้นมาสลัดผ้าโชว์ความกล้าเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ที่ทำเอาแฟนคลับตะลึงกับภาพปกนิตยสาร Maxim Korea เดือน มิ.ย.2017 กับแฟชั่นชุดบอดี้สูทสีชมพู และเดรสวันพีซ โดยใช้คอร์ตเทนนิสสีฟ้าเป็นพื้นหลัง งานนี้สาวยูจองได้โชว์รูปร่างที่ได้สัดส่วนมีเนื้อมีหนัง และความโค้งเว้าที่เร้าใจ บวกกับเนินอกที่อิ่มเอมได้รูป ถือเป็นแฟชั่นปกแม็กซิมเกาหลีที่น่าซื้อเก็บมากอีกเล่มหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับแฟชั่นเซตนี้มาในคอนเซปต์ ‘สาวนักเทนนิส’ ถือว่ายูจองสอบผ่านกับงานถ่ายแบบครั้งนี้ ด้วยความน่ารักและเซ็กซี่ ทำให้ภาพเซตนี้จึงลงตัวสุด เช่นเดียวกับ อินสตาแกรมของวง BraveGirls ก็ได้อัพคลิปเบื้องหลังเบาๆ ให้แฟนคลับได้ดูกันด้วย

หนุ่มๆ ต้องตะลึง ยูจอง จากเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ Brave Girls ของเกาหลี ใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายแฟชั่นขึ้นปก Maxim Korea โชว์รูปร่างอวบอัดเซ็กซี่ทะลุปรอทแตก... 27 พ.ค. 2560 08:26 27 พ.ค. 2560 08:48 ไทยรัฐ