วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกอร์เปี้ยนคิก มคิฯหลบ! 'เมสซี ชาน' ผงาดประตูสวยสุดพรีเมียร์ลีก (คลิป)

เอ็มเร “เมสซี” ชาน ผงาดคว้าลูกยิงยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2016/17 ของพรีเมียร์ลีก หลังจักรยานอากาศสุดสวยเป็นประตูชัยพาทีมเอาชนะ วัตฟอร์ต 1-0...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ค. ว่า เอ็มเร ชาน เจ้าของฉายา “เมสซีเยอรมัน” ห้องเครื่องของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ผงาดคว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมของศึกพรีเมียร์ลีกประจำฤดูกาล 2016/17

ประตูที่เอ็มเร ชาน ยิงได้ถือเป็นลูกที่สวยที่สุดในอาชีพหลังจักรยานอากาศเป็นประตูชัยพาทีมเอาชนะ “แตนอาละวาด” วัตฟอร์ต 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา

โดย ชาน เอาชนะ 9 ประตูสุดสวยผู้ท้าชิง อาทิ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน กองกลางจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงสกอร์เปี้ยนคิกใส่ซันเดอร์แลนด์, เปโดร โรดริเกซ ยิงไกลสุดสวยใส่สเปอร์สและเอฟเวอร์ตัน หรือแม่แต่เพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ยิงไกลใส่เชลซี ซึ่งทั้งหมดนี้ต่างแพ้ให้กับประตูจักรยานอากาศของ ชาน ทั้งหมด

ส่งผลให้ ชาน คว้ารางวัลประตูยอดเยี่ยมไปแล้ว 4 รางวัลหลังจากเคยได้ประตูแห่งฤดูกาลพรีเมียร์ลีกจากทั้งบีบีซี, สกายสปอร์ต และของสโมสรลิเวอร์พูล

>>> คลิกชมคลิป เอ็มเร ชาน จักรยานอากาศ <<<

>>> คลิกชมคลิป 10 ประตูผู้ท้าชิงประตูสวยสุดพรีเมียร์ลีก <<< 

เอ็มเร “เมสซี” ชาน ผงาดคว้าลูกยิงยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2016/17 ของพรีเมียร์ลีก หลังจักรยานอากาศสุดสวยเป็นประตูชัยพาทีมเอาชนะ วัตฟอร์ต 1-0... 27 พ.ค. 2560 06:57 ไทยรัฐ