วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพจวันตะลึง! 'ริกะ' นักสู้ไทย โชว์โหดเชือดอิเหนายกแรกคำราม A BIG win! (คลิป)

เพจวัน แชมเปี้ยนชิพตะลึง สาวน้อยชาวไทย ริกะ อิชิเกะ โชว์โหดจับคู่แข่งน็อกยกแรกในศึก MMA One Championship เพิ่มสถิติเป็นชนะน็อก 2 ไฟต์รวดแล้ว...

วันที่ 26 พ.ค. ริกะ อิชิเกะ นักสู้ MMA สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น โชว์ฟอร์มโหดเผด็จศึกใส่ นิตา เดีย นักสู้สาวจากอินโดนีเซียอย่างรวดเร็วจับน็อกแค่ยกแรก คว้าชัยชนะในศึกวันแชมเปี้ยนชิพในรุ่นอตอมเวทอย่างยอดเยี่ยม

เจ้าของฉายา "Tiny Doll" หรือ "ตุ๊กตาตัวจิ๋ว" ลงสังเวียนกรงเหล็กเป็นสนามที่สองหลังก่อนหน้านี้เอาชนะน็อกทีเคโอ ออเดรย์ลอรา โออเดรย์ลอรา โบนิเฟซ จากมาเลเซียมาได้ในไฟต์แรก อย่างไรก็ตามในไฟต์ที่สองของเธอก็เรียกรอยยิ้มให้กับแฟนคลับชาวไทยด้วยการเอาชนะน็อกคู่แข่งจากอิเหนาเพียงแค่ยกแรกไปแบบไม่ยากเย็น

ริกะ โชว์ฟอร์มได้อย่างดุดันเปิดยกแรกมาเดินหน้าเข้าใส่นักสู้แดนอิเหนาแบบรวดเร็วก่อนจะกระโจนจับล็อกขึ้นคร่อมซัดหมัดไปที่หัวของคู่แข่ง ก่อนจะพลิกใส่อาร์มบาร์ สุดท้ายจัดเฮดล็อกจน นิตา เดีย ต้องขอยอมแพ้ทั้งที่ยังไม่หมดยกแรกเลยส่งผลให้ ริกะ คว้าชัยในการแข่งขัน MMA One Championship เป็นไฟต์ที่สองติดต่อกันและเป็นการชนะน็อกทั้งสองไฟต์

ทั้งนี้หลังจบการแข่งขันทางเพจ One Championship ถึงกับตะลึงในความสามารถของริกะ อิชิเกะ ก่อนจะโพสต์วิดีโอพร้อมแคปชั่นว่า A BIG win for 'Tiny Doll'! หรือแปลว่า ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของเจ้าตุ๊กตาตัวจิ๋ว

>>> คลิกชมคลิป ริกะ อิซิเกะ โชว์โหดน็อกยกแรก <<<

เพจวัน แชมเปี้ยนชิพตะลึง สาวน้อยชาวไทย ริกะ อิชิเกะ โชว์โหดจับคู่แข่งน็อกยกแรกในศึก MMA One Championship เพิ่มสถิติเป็นชนะน็อก 2 ไฟต์รวดแล้ว... 27 พ.ค. 2560 03:40 ไทยรัฐ