วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงไปพ่อ! 'เกรียนโอ้' ปิ๊งไอเดียมีวิธีเดียวชนะ'โด้-เมสซี' ซิวบัลลงดอร์

สมฉายาเกรียนเรียกปู่จริงๆสำหรับ มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจากนีซ หลังเจ้าตัวปิ๊งไอเดียมีวิธีเดียวปราบ คริสเตียโน โรนัลโด และ ลีโอเนล เมสซี สองโคตรลูกหนังแห่งยุค กระชากบัลลงดอร์ไปครองแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกเกรียนเรียกปู่ของนีซ ทีมจากลีกเอิงฝรั่งเศส โชว์ความเกรียนอีกครั้งบอกมีวิธีเดียวนั่นคือการฆ่า คริสเตียโน โรนัลโด และ ลีโอเนล เมสซี ตัวเขาถึงได้บัลลงดอร์บ้าง

เป็นที่ทราบกันว่าทั้ง โรนัลโด และ เมสซี ต่างเป็นสองซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังแห่งยุคแบ่งกันคว้าบัลลงดอร์สลับไปมาตั้งแต่ปี 2008 หรือเมื่อ 9 ปีที่แล้วและปีล่าสุดนี้ก็มีโอกาสสูงที่จะเห็น โรนัลโด คว้าบัลลงดอร์เป็นสมัยที่ 5 หลังจากพาต้นสังกัดคว้าแชมป์ลาลีกา สเปน อีกทั้งยังมีลุ้นคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสองปีติดต่อกันอีกต่างหาก

ล่าสุด เกรียนโอ้ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงวิธีที่จะปราบ โรนัลโด และ เมสซี ขึ้นไปคว้าบัลลงดอร์แทนว่า “ผมคงต้องฆ่าพวกเขาเป็นอย่างแรกนั่นแหละ” เกรียนโอ้บอกไอเดีย

“ถ้าผมคิดย้อนกลับไปในสิ่งที่ผมทำได้ มันยังไม่พอเลย ผมสามารถทำได้มากกว่านั้น”

สมฉายาเกรียนเรียกปู่จริงๆสำหรับ มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจากนีซ หลังเจ้าตัวปิ๊งไอเดียมีวิธีเดียวปราบ คริสเตียโน โรนัลโด และ ลีโอเนล เมสซี สองโคตรลูกหนังแห่งยุค กระชากบัลลงดอร์ไปครองแทน... 27 พ.ค. 2560 02:56 ไทยรัฐ