วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์กระหึ่มโซเชียล ท่าที เป๊ก ผลิตโชค ต่อเด็กออทิสติก (คลิป)

ภาพจาก โพสต์ pantip.com

เมื่อนักร้องดัง 'เป๊ก ผลิตโชค' หรือ หน้ากากจิงโจ้ แสดงมินิคอนเสิร์ตในงานอีเว้นท์หนึ่ง ก่อนมีเด็กออทิสติก โดดขึ้นเวทีร่วมแจม ทั้งร้อง ทั้งเต้น ซึ่งท่าทีของ เป๊ก ต่อเด็กคนดังกล่าว ทำคนโซเชียลชื่นชม! ...

โลกโซเชียลแห่ชม นักร้องดัง 'เป๊ก ผลิตโชค' หลังมีคลิป โพสต์เผยแพร่ผ่าน เว็บไซต์พันทิป ขณะน้องร้องดัง มาร่วมงาน Grand Opening โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ซึ่งหลังจากพิธีเปิด เป๊ก ผลิตโชค ได้แสดงมินิคอนเสิร์ต ก่อนที่จะมีน้อง ซึ่งเป็นเด็กดาวน์ซินโดรม ขึ้นมาแจมบนเวที ซึ่งนักร้องดัง ก็ไม่ได้แสดงท่าทีรังเกียจ พร้อมกับชวนเต้น และร้องเพลงไปด้วยกัน อย่างสนุกสนาน 

ซึ่งช็อตที่ทำให้คนในโซเชียลประทับใจ เหมือนจะเป็นตอนที่ชายคนหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ดูแลความเรียบร้อยภายในงาน ได้ขึ้นไปขอไมค์คืนจากน้อง และพยายามที่จะพาน้องลงจากเวที แต่เป๊ก ก็ได้เข้าไปกอดคอไว้ พร้อมกับชวนเต้นต่อ ก่อนที่จะมีการขอไมค์ กลับมาให้น้องได้ร้องเพลงไปด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งหลังเพลงจบ ก็ได้มีการพูดคุยกัน และยังชวนน้องไปทานข้าวกัน

ทั้งนี้ ก่อนที่น้องจะลงจากเวที ยังได้พูดว่า 'ขอให้หน้ากากจิงโจ้มีความสุขครับ' พร้อมกับเข้าไปหอมแก้มเป๊ก ท่ามกลางความอิจฉาขอเหล่าแฟนคลับ ซึ่งเป๊กบอก ถือเป็น 'Special Guest'

เมื่อนักร้องดัง 'เป๊ก ผลิตโชค' หรือ หน้ากากจิงโจ้ แสดงมินิคอนเสิร์ตในงานอีเว้นท์หนึ่ง ก่อนมีเด็กออทิสติก โดดขึ้นเวทีร่วมแจม ทั้งร้อง ทั้งเต้น ซึ่งท่าทีของ เป๊ก ต่อเด็กคนดังกล่าว ทำคนโซเชียลชื่นชม! ... 27 พ.ค. 2560 01:21 ไทยรัฐ