วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ 'จ่ามู' รุกขุน 'ราชัน' บอกมี 3 ทางเลือกหากอยากได้ตัว 'เดเคอา'

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการแจ้งถึง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มีสามทางเลือกหากอยากได้ตัว ดาบิด เดเคอา ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บอก “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มี 3 ทางเลือกหากอยากได้ตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านจอมหนึบไปร่วมทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่กำลังจะเปิดตัวขึ้น

นายประตูชาวสเปนตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าได้รับความสนใจจากทาง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แต่ดูเหมือนว่าราชันชุดขาวต้องเจอกับปัญหาหนักอึ้งเมื่อ มูรินโญ จะไม่ยอมเสียเดเคอาไปแบบง่ายๆ หรือหากจะไปก็ต้องได้รับผลตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ

ล่าสุดตามรายงานจาก The Independent สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า มูรินโญ ไม่ต้องการได้เม็ดเงินจากทางราชันชุดขาวในดีล เดเคอา เพียงอย่างเดียว แต่เขายื่นข้อเสนอให้กับราชันชุดขาวพิจารณาอีก 3 ทางเลือกนั่นคือการแถมนักเตะตัวหลักของพวกเขา 1 ใน 3 คนใครก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในข้อเสนอประกอบด้วย โทนี โครส, คาเซมิโร หรือ เกเรธ เบล

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมอหังการแจ้งถึง “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด มีสามทางเลือกหากอยากได้ตัว ดาบิด เดเคอา ไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้... 27 พ.ค. 2560 00:47 ไทยรัฐ