วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบ่งทรัพย์สินไม่ลงตัว ตร.ชุมชน ยิงอดีตภรรยาดับ-พี่เมียสาหัส

ตำรวจชุมชนปืนโหด เคลียร์แบ่งทรัพย์สินกับอดีตภรรยาไม่ลงตัว บันดาลโทสะ คว้าปืนยิง ดับ พี่ชายจะเข้าช่วย ถูกยิงเจ็บไปอีกราย ที่ประจวบฯ ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 26 พฤษภาคม 2560 ร.ต.อ.เลิศ ศรีรักษา รองสารวัตร สอบสวน สภ.บางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกัน มีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 20/8 หมู่ 10 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชพล สมแก้ว ผกก.สภ.บางสะพาน อาสากู้ภัยเทศบาลตำบลร่อนทอง และมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธา

ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต สภาพนอนหงายจมกองเลือด อยู่บริเวณหน้าบ้าน ทราบชื่อคือ นางสายใจ พุกหว่าง อายุ 37 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ถูกยิงบริเวณ ข้อมือด้านซ้าย 1 นัด และ บริเวณโหนกแก้มซ้าย 1 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ ยังพบว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกราย ญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลบางสะพาน ทราบชื่อ นายธนศักดิ์ หรือ เล็ก พุกหว่าง อายุ 41 ปี พี่ชายของผู้เสียชีวิต มีบาดแผลถูกยิงบริเวณราวนมด้านขวา, สะดือ, สะโพกซ้าย รวม 3 นัด เจ้าหน้าที่เร่งนำเข้าห้องฉุกเฉิน

ในที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 4 ปลอกและหัวกระสุนปืน 1 นัด โดยมี นายวิมล หรือ เก่ง เฮงหู้ ตำรวจชุมชน ต.ร่อนทอง อายุ 38 ปี พร้อมอาวุธปืนกล็อกขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน

น.ส.งามตา พุกหว่าง 39 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในเห็นเหตุการณ์เล่าว่า นายวิมล อดีตสามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งได้แยกทางกันไปตั้งแต่เดือนมกราคม ได้ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า สปาร์ค สีน้ำเงิน ทะเบียน กขจ 11 ชุมพร เข้ามาจอดบริเวณภายในรั้วบ้าน และได้ลงมาพูดคุยกับนางสายใจ ก่อนมีปากเสียงขึ้น เนื่องจาก นางสายใจ ต้องการเอารถยนต์คืนจาก นายวิมล เพราะจดทะเบียนเป็นชื่อ นางสายใจ ซึ่งนายวิมลเป็นผู้ผ่อนชำระ และพร้อมจะชดใช้เงินให้จำนวน 2 แสนบาท แต่นายวิมล ไม่ยอม ก่อนที่นายวิมล จะบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนยิง นางสายใจ จำนวน 2 นัด ระหว่างนั้น นายธนศักดิ์ พี่ชาย ได้วิ่งเข้ามาจะช่วย จึงถูกนายวิมล ใช้อาวุธปืนยิงเจ็บสาหัส

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อแจ้งข้อหา พร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจชุมชนปืนโหด เคลียร์แบ่งทรัพย์สินกับอดีตภรรยาไม่ลงตัว บันดาลโทสะ คว้าปืนยิง ดับ พี่ชายจะเข้าช่วย ถูกยิงเจ็บไปอีกราย ที่ประจวบฯ ... 27 พ.ค. 2560 00:09 27 พ.ค. 2560 01:10 ไทยรัฐ